Tag: bà Nguyễn Phương Hằng

Không kháng cáo, bà Nguyễn Phương Hằng vẫn được giảm 3 tháng tù

Tòa phúc thẩm cho rằng bà Nguyễn Phương Hằng mặc dù không có kháng cáo nhưng rất hối hận về hành vi của mình, đã nộp toàn bộ số tiền bồi thường. Hội đồng xét xử giảm cho bà Hằng 3 tháng tù.

Bà Nguyễn Phương Hằng không kháng cáo nhưng khóc xin giảm nhẹ dù chỉ 1 ngày

Dù bà Nguyễn Phương Hằng không kháng cáo, luật sư vẫn đề nghị hội đồng xét xử giảm nhẹ hình phạt cho bà Hằng mức án dưới 3 năm để về đoàn tụ với gia đình.

Ông Huỳnh Uy Dũng liên quan gì trong vụ án bà Phương Hằng?

TAND TP.HCM cho biết đã ra quyết định trả hồ sơ vụ bà Nguyễn Phương Hằng và bốn đồng phạm cho Viện KSND TP.HCM để điều tra bổ sung.

Công an TP.HCM bắt luật sư Trần Văn Sỹ

Luật sư Trần Văn Sỹ vừa bị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM bắt tạm giam để điều tra tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân, theo điều 331 Bộ luật hình sự.

Khởi tố, bắt tạm giam nữ nhà báo Hàn Ni

Bà Đặng Thị Hàn Ni bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Bắt tiến sĩ luật Đặng Anh Quân, người livestream cùng bà Nguyễn Phương Hằng

Tiến sĩ luật Đặng Anh Quân, người trước đó thường xuyên livestream cùng bà Nguyễn Phương Hằng, đã bị Công an TP.HCM bắt tạm giam.

Đọc báo cùng bạn 19-6: Khởi động chuyến xe không tiền mặt

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi: Thành phố luôn tự hào về báo Tuổi Trẻ!; “Phù phép” đất vàng để hưởng lợi từ cổ phần hóa; Hàng loạt bãi giữ xe vẫn “vây” bệnh viện;...

Trung tướng Tô Ân Xô thông tin vụ bà Phương Hằng, Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao

TTO - Trung tướng Tô Ân Xô - người phát ngôn Bộ Công an - cho biết một số đối tượng liên quan vụ án nhận hối lộ ở Cục Lãnh sự (Bộ Ngoại giao) đã đối phó rất quyết liệt và hoạt động tinh vi.

Đọc báo cùng bạn 27-3: Mong chờ hỗ trợ tiền nhà trọ

TTO - Chương trình với nhiều thông tin vừa cập nhật: Nguyễn Thái Luyện và đồng phạm “chiếm đoạt tài sản, rửa tiền”; Vay 1,7 tỉ đồng, phải trả lãi... 2,7 tỉ đồng sau 13 tháng; Xác minh người tung tin “bà Nguyễn Phương Hằng đã được thả về”...