Thứ 2, ngày 24 tháng 1 năm 2022

"Bà hỏa" thiêu rụi tiệm bọc yên xe, ít nhất 5 người chết

22/12/2013 21:36 GMT+7

TTO - Một vụ cháy lớn xảy ra vào tối 22-12 tại tiệm may Phong Phú (chuyên may bọc yên xe, nệm...) thuộc phường Trung Dũng, TP Biên Hòa (Đồng Nai), đã có ít nhất 5 thi thể được đưa ra từ đám cháy.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19g ngày 22-12, một đám cháy bắt đầu bùng phát và lan rộng tại tiệm may Phong Phú rồi lan sang khắp ngôi nhà một tầng. Do trong nhà chuyên may bọc yên xe, nệm, nhiên liệu mút, vải, da nên dễ cháy khiến trong chốc lát ngôi nhà chìm trong lửa và cháy bén sang 2 ngôi nhà bên cạnh.

Một số người dân chứng kiến vụ cháy kể lại, do tầng trệt bốc cháy quá nhanh khiến nhiều người đang ở trong nhà không chạy ra kịp.

Sau khi nhận được tin báo, Sở cảnh sát PCCC tỉnh Đồng Nai đã có mặt tại hiện trường để dập lửa, cứu nạn.

Sau gần 2 giờ đồng hồ chữa cháy, đến lúc 20g30 bước đầu lực lượng chức năng đã đưa ra khỏi đám cháy 5 thi thể. Trong đó có 4 người lớn, 1 trẻ em.

Đến 22g30 cùng ngày, sau khi dập tắt đám cháy, công an tỉnh Đồng Nai cùng công an TP Biên Hòa đang phối hợp với Sở cảnh sát PCCC tỉnh Đồng Nai khoanh vùng hiện trường đám cháy để tiến hành điều tra nguyên nhân vụ cháy trên.

Ngoài ra, một tổ công tác khác đã đến bệnh viện đa khoa Đồng Nai để tiến hành khám nghiệm tử thi, lấy mẫu xét nghiệm AND để xác định danh tính 5 nạn nhân vì do các thi thể đã cháy đen.

zwSFWRT7.jpgPhóng to
GqVlSlW2.jpgPhóng to
e7wsiIjp.jpgPhóng to
GyXlQGz6.jpgPhóng to
Một số hình ảnh tại hiện trường đám cháy - Ảnh: Ngô Thiên Phúc
NGÔ THIÊN PHÚC - ĐỨC TRONG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận