11/06/2023 19:40 GMT+7

Ba em nhỏ tắm biển chết đuối

Ba em nhỏ 12-14 tuổi chết đuối khi về quê nghỉ hè được ông ngoại đưa ra biển Hải Ninh, thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) tắm.

Ba em nhỏ tắm biển chết đuối - Ảnh 1.

Hiện trường vụ đuối nước thương tâm ở phường Hải Ninh, thị xã Nghi Sơn chiều 11-6 - Ảnh người dân cung cấp

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 11-6, ông Lê Đình Phương - chủ tịch UBND phường Hải Ninh, thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa - cho biết chiều cùng ngày, lực lượng chức năng địa phương đã tìm thấy thi thể ba em nhỏ bị chết đuối khi đi tắm biển.

Thông tin từ UBND phường Hải Ninh, vụ việc xảy ra khoảng 15h cùng ngày, tại bãi biển Hải Ninh, phường Hải Ninh.

4 em nhỏ (một 14 tuổi, hai 12 tuổi và một em còn bé, trú xã Thanh Thủy, thị xã Nghi Sơn và huyện Nông Cống) được ông ngoại (ngụ xã Thanh Thủy) đưa xuống bãi biển chơi và tắm biển.

Trong lúc ba cháu lớn xuống tắm, người ông ở trên bờ, sau đó đưa cháu bé rời khỏi bãi tắm. Khi ông quay lại thì ba cháu đã bị nước biển cuốn mất tích.

"Các cháu được nghỉ hè, vừa về quê chơi với ông ngoại thì xảy ra vụ việc thương tâm. Hiện lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể ba nạn nhân cho gia đình lo hậu sự" - ông Phương cho biết thêm.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, cấp ủy, chính quyền, đoàn thể phường Hải Ninh, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Nghi Sơn đã đến thăm hỏi, động viên chia sẻ mất mát và hỗ trợ gia đình nạn nhân lo việc hậu sự cho các cháu.

Em lớp 4 dũng cảm cứu hai anh lớp 12 khỏi đuối nướcEm lớp 4 dũng cảm cứu hai anh lớp 12 khỏi đuối nước

Thấy hai học sinh lớp 12 chới với giữa dòng nước, một em học sinh lớp 4 đã bình tĩnh, dũng cảm lao xuống sông cứu hai anh thoát đuối nước

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên