Thứ 2, ngày 26 tháng 10 năm 2020

Bà bầu, trẻ nhỏ té vì xe quét đường rơi vãi dầu nhớt

23/10/2019 00:23 GMT+7

TTO - Hàng chục người dân đi xe máy lưu thông trên quốc lộ 13 bị ngã sóng soài khi cán phải dầu nhớt rơi vãi trên đường, trong đó có cả bà bầu và trẻ nhỏ.

Bà bầu, trẻ nhỏ té vì xe quét đường rơi vãi dầu nhớt  - Ảnh 1.

Một người đàn ông đi xe máy bị ngã xuống đường - Ảnh: Tuấn Duy

Tối 22-10, hàng chục người lưu thông trên quốc lộ 13, đoạn qua phường An Thạnh, thị xã Thuận An (Bình Dương) bất ngờ ngã sóng soài do cán phải dầu nhớt rơi vãi xuống đường.

Thông tin ban đầu, khoảng 20h cùng ngày, một chiếc xe quét đường đi trên quốc lộ 13, hướng từ Bình Dương đi TP.HCM. Khi đến Km 14+400 thì rò rỉ dầu nhớt xuống đường. Nhiều người dân khi đi xe máy qua đây vô tình cán phải dầu nhớt trượt té ngã bị thương.

Theo ghi nhận, dầu nhớt chiếm hết phần lớn làn xe máy và kéo dài một đoạn gần 300m. Chỉ trong một thời gian ngắn, hàng chục người dân bị té ngã xuống đường, trong đó có cả bà bầu và trẻ nhỏ. Nhiều người phải đi vào làn ôtô để né khiến giao thông qua khu vực hỗn loạn.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng phường An Thạnh đã đến hiện trường phong tỏa đoạn đường có dầu nhớt, gắn bảng cảnh báo và hướng dẫn người dân đi ra làn ôtô để tránh bị té ngã. 

Đồng thời, nhanh chóng phối hợp cùng người dân dùng đất cát ven đường lấp đoạn đường trên, đảm bảo an toàn cho người đi đường.

A LỘC – TUẤN DUY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận