Chủ nhật, ngày 26 tháng 9 năm 2021

Thông tin doanh nghiệp

Aviva Việt Nam khai trương văn phòng kinh doanh thứ hai tại TP.HCM

15/10/2019 16:02 GMT+7

Ngày 15-10, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam (Aviva Việt Nam) đã tổ chức lễ khai trương văn phòng kinh doanh ở tòa nhà Park IX, số 8 đường Phan Đình Giót, phường 2, quận Tân Bình.

Aviva Việt Nam khai trương văn phòng kinh doanh thứ hai tại TP.HCM - Ảnh 1.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Paul George Nguyễn, Tổng Giám đốc Aviva Việt Nam chia sẻ: 'TP.HCM là trọng điểm trong chiến lược phát triển của Aviva Việt Nam, việc đầu tư mở rộng hệ thống văn phòng kinh doanh tại đây là ưu tiên hàng đầu của công ty. 

Văn phòng vừa đi vào hoạt động cũng nằm trong kế hoạch khai trương 12 văn phòng kinh doanh mới trên khắp cả nước trong năm 2019 của chúng tôi, nhằm hỗ trợ tốt hơn cho đội ngũ đại lý và đáp ứng tối đa cho tốc độ phát triển của thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam'.

Văn phòng kinh doanh mới của Aviva Việt Nam có diện tích hơn 1.400 m2, được thiết kế với không gian mở, phong cách trẻ trung năng động, hướng đến xây dựng môi trường làm việc tốt nhất cho đội ngũ kinh doanh, khuyến khích tinh thần làm việc và khả năng sáng tạo, cũng như tiếp tục nâng cao trải nghiệm của khách hàng. 

Đây là văn phòng kinh doanh thứ hai của Aviva Việt Nam tại TP.HCM, bên cạnh văn phòng kinh doanh đầu tiên đặt tại tòa nhà Vincom Center ở số 72 đường Lê Thánh Tôn, quận 1.

Ông Từ Ngọc Dương, Phó Tổng Giám đốc điều hành hệ thống Đại lý Aviva Việt Nam chia sẻ: 'Sự kiện khai trương văn phòng kinh doanh thứ hai tại TP.HCM đã cho thấy sức phát triển vượt bâc của quy mô đội ngũ tư vấn viên Aviva Việt Nam. 

Chúng tôi tin tưởng môi trường làm việc khuyến khích sự sáng tạo sẽ là lợi thế để Aviva Việt Nam tiếp tục thu hút những nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, chung tay mang đến những giải pháp bảo vệ hiệu quả nhất dành cho khách hàng'.

Trực thuộc tập đoàn tài chính - bảo hiểm hàng đầu vương quốc Anh, Aviva với hơn 320 năm kinh nghiệm, Aviva Việt Nam hiện là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thị trường với mức tăng trưởng 56% trong năm 2018. 

Sở hữu tiềm lực tài chính vững mạnh, công ty đang không ngừng đầu tư vào công nghệ và phát triển hệ thống văn phòng kinh doanh nhằm thực hiện tốt sứ mệnh mang đến bình an cho khách hàng trước mọi biến động trong cuộc sống.

H.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận