Avengers: Endgame, Spider-man 'thống trị' Teen Choice Awards

12/08/2019 16:52 GMT+7

TTO - Vụ trụ điện ảnh Marvel mới đây lại có thêm ‘chiến tích’ khi Avengers: Endgame và Spider-man: Far From Home ‘rinh’ gần hết các giải thưởng quan trọng tại Teen Choice Awards năm nay.

Avengers: Endgame, Spider-man thống trị Teen Choice Awards - Ảnh 1.

Robert Downey Jr. tại Teen Choice Awards 2019 - Ảnh: Getty Images

Trang Deadline ngày 12-8 đưa tin Marvel và Disney đã "thống trị" lễ trao giải Teen Choice Awards 2019 diễn ra tại California (Mỹ), khi mà các bộ phim của hai ông lớn này được xướng tên ở nhiều hạng mục.

Theo đó, Avengers: Endgame giành được tổng cộng 4 giải thưởng, bao gồm Phim hành động hay nhất, Nam diễn viên phim hành động hay nhất cho Robert Downey Jr. với vai Iron Man, Nữ diễn viên phim hành động hay nhất cho Scarlett Johansson với vai Black Widow, và Ác nhân trong phim hay nhất cho Josh Brolin với vai Thanos.

Trailer Avengers" Endgame - Video: DISNEY/MARVEL

Một tác phẩm khác của nhà Marvel góp phần "khuynh đảo" Teen Choice Awards 2019 là Spider-man: Far From Home, với 3 giải thưởng là Phim mùa hè hay nhất, Nam diễn viên phim mùa hè hay nhất cho Tom Holland và Nữ diễn viên phim mùa hè hay nhất cho Zendaya.

Avengers: Endgame, Spider-man thống trị Teen Choice Awards - Ảnh 3.

Zendaya tại Teen Choice Awards 2019 - Ảnh: Getty Images

Đại diện nhà Disney, "bom tấn" âm nhạc Aladdin cũng chiến thắng vẻ vang với các giải Phim giả tưởng hay nhất, Nam diễn viên phim giả tưởng hay nhất cho "thần đèn" Will Smith và Nữ diễn viên phim giả tưởng hay nhất cho Naomi Scott.

Trailer phim Aladdin

Ngoài ra, bộ phim ngôn tình Crazy Rich Asians cũng được trao giải Phim hài hay nhất.

Ở lĩnh vực truyền hình, series nổi tiếng The Big Bang Theory giành giải Phim truyền hình hài hay nhất, và America’s Got Talent là Chương trình truyền hình thực tế hay nhất.

Trong khi đó, Shawn Mendes và Billie Eilish là hai nghệ sĩ giành chiến thắng ở hạng mục Nam và nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất.

Hai đại diện châu Á là Black Pink và BTS cũng làm nên chuyện khi Ddu-Du Ddu-Du của Black Pink được giải Ca khúc nhóm hay nhất, còn BTS trở thành Nghệ sĩ quốc tế xuất sắc nhất tại Teen Choice năm nay.

MV ca khúc Ddu-Du Ddu-Du

BTS còn "bỏ túi" 3 giải khác là Sản phẩm hợp tác hay nhất cho ca khúc Boy With Luv kết hợp cùng nữ ca sĩ người Mỹ Halsey, Tour diễn mùa hè hay nhất cho BTS World Tour Love Yourself: Speak Yourself Tour và cộng đồng người hâm mộ xuất sắc nhất cho #BTSARMY.

Teen Choice Awards là chương trình giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh những thành tựu lớn nhất trong năm ở các lĩnh vực âm nhạc, phim ảnh, thể thao, truyền hình, thời trang, mạng xã hội…

Các giải thưởng được bình chọn bởi khán giả Mỹ từ 13 tuổi thông qua các nền tảng mạng xã hội. Năm nay, giải thưởng thu hút hơn 55 triệu lượt bình chọn.

Avengers: Endgame vượt Avatar, trở thành phim ăn khách nhất lịch sử Avengers: Endgame vượt Avatar, trở thành phim ăn khách nhất lịch sử

TTO - Đạt 2,790 tỉ USD doanh thu cách đây ít phút, 'Avengers: Endgame' vượt mốc 2,789 tỉ USD của Avatar và trở thành phim ăn khách nhất lịch sử.

NHÃ XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận