Chủ nhật, ngày 2 tháng 10 năm 2022

Audi tung phiên bản nâng cấp hiện đại của chiếc SUV hạng sang Q7

28/10/2017 16:24 GMT+7

TTO - Audi vừa giới thiệu phiên bản nâng cấp Vorsprung cho chiếc SUV Q7 của mình với hàng loạt tính năng kỹ thuật hiện đại. Giá của phiên bản này cao hơn tới gần 29,4 ngàn USD so với phiên bản tiêu chuẩn.

Audi tung phiên bản nâng cấp hiện đại của chiếc SUV hạng sang Q7 - Ảnh 1.

Cùng với phiên bản nâng cấp Vorsprung, Audi cũng cho ra mắt phiên bản Q7 màu đen với số lượng giới hạn với tên gọi Black Edititon.

Có giá khởi điểm từ 91,5 ngàn USD, phiên bản nâng cấp Vorsprung có trên những chiếc Q7 trang bị động cơ TDI 3.0 lít, công suất 268 mã lực và phiên bản SQ7. Hãng sản xuất xe hơi danh tiếng của Đức cho biết phiên bản nâng cấp Vorsprung sẽ được trang bị những thiết bị có tiêu chuẩn cao nhất hiện nay.

Với phiên bản này, bánh xe của chiếc Q7 phiên bản tiêu chuẩn sẽ được thay thế bằng bánh Audi Sport 22 inch.

Nội thất của chiếc xe cũng được nâng cấp một cách toàn diện, đặc biệt là hệ thống ghế ngồi phong cách thể thao ở phía trước, bọc da Valcona. Ngoài ra, phần tay vịn và phần tay nắm cửa cũng được bọc da.

Không những thế, phiên bản này còn được trang bị Audi Phone Box, giúp sạc không dây chiếc smartphone của người lái, đồng thời màn hình hiển thị head-up cho phép các thông tin như tốc độ xe, thông báo hệ thống hiển thị ngay phía trước mặt của tài xế.

Audi tung phiên bản nâng cấp hiện đại của chiếc SUV hạng sang Q7 - Ảnh 2.

Chiếc Audi Q7 phiên bản Black Edition. Ảnh: AutoExpress

Audi tung phiên bản nâng cấp hiện đại của chiếc SUV hạng sang Q7 - Ảnh 3.

Phiên bản Vorsprung của Q7 sẽ được Audi trang bị những tính năng hiện đại nhất. Ảnh: Audi

Không những thế, chiếc Q7 Vorsprung còn đi kèm với Hệ thống Hỗ trợ Lái xe của Audi với khả năng tự lái ở tốc độ dưới 60km/h. Trong khi đó, Hệ thống Hỗ trợ Đỗ xe sẽ tích hợp thêm màn hình camera giúp người lái có tầm nhìn 360 độ cũng như tự động điều chỉnh bánh lái để đỗ xe an toàn.

Giá bán hiện tại của chiếc Q7 chạy động cơ TDI 3.0 lít, được nâng cấp lên Vorsprung là khoảng 91,5 ngàn USD, cao hơn phiên bản tiêu chuẩn là 29,4 ngàn USD. Trong khi đó, chiếc SQ7 phiên bản Vorsprung sẽ có giá bán là 103,8 ngàn USD, cao hơn chiếc SQ7 phiên bản tiêu chuẩn là 18,1 ngàn USD.

Trong khi đó, phiên bản màu đen (Black Edition) chỉ có ở phiên bản động cơ TDI 3.0 lít, công suất 268 mã lực với giá 75,7 ngàn USD, cao hơn phiên bản tiêu chuẩn 13,5 ngàn USD.

DUY TRÂN (Theo AutoExpress)
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận