04/11/2013 05:51 GMT+7

Atletico Madrid tiếp tục bay cao nhờ Villa và Costa

THẢO NGUYÊN
THẢO NGUYÊN

TTO - Cặp tiền đạo David Villa và Diego Costa tiếp tục "nhả đạn" giúp Atletico Madrid thắng Athletic Bilbao 2-0 trong khuôn khổ vòng 12 La Liga. Thắng trận, Atletico Madrid vẫn tiếp tục bám sát Barcelona, chỉ kém đội này 1 điểm.

Hai bàn thắng trong nửa sau của hiệp thi đấu thứ nhất đã giúp Atletico Madrid dễ dàng thắng Athletic Bilbao. Đoàn quân của HLV Diego Simeone tiếp tục lối chơi phòng ngự kín kẽ rồi thực hiện các pha tấn công chớp nhoáng. Chiến thuật này phát huy tác dụng ở phút 33, khi Atletico Madrid tấn công bên cánh phải, bóng được tạt vào giữa và sau pha lộn xộn, David Villa sút bóng ghi bàn.

Thua bàn, Athletic Bilbao buộc phải dồn lên tấn công và họ dính ngay đòn "phản công" của Atletico Madrid. trong đó tiền đạo Diego Costa có màn "solo" ấn định chiến thắng 2-0 ở phút 41.

Thêm một bàn thắng, Diego Costa tiếp tục dẫn đầu danh sách Vua phá lưới tại La Liga với 13 lần lập công. Tuy nhiên, ở phía sau, Ronaldo đang đeo bám quyết liệt. Với 5 bàn thắng trong hai trận gần nhất, Ronaldo đang xếp thứ hai với 11 bàn thắng.

Trước đó, Valencia đã thắng Getafe 1-0 với bàn thắng duy nhất của Pabon ở phút 41. Trận thắng này giúp giảm áp lực lên chiếc ghế huấn luyện đang rất lung lay của ông Djukic. Vừa qua, ban lãnh đạo Valencia đã tổ chức bỏ phiếu tín nhiệm với HLV Djukic và cuối cùng vẫn quyết định tin dùng HLV này.

THẢO NGUYÊN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên