Thứ 3, ngày 24 tháng 5 năm 2022

Atletico Madrid quyết đòi Barcelona trả đủ 200 triệu euro vụ Griezmann

13/07/2019 12:20 GMT+7

TTO - Không chấp nhận số tiền 120 triệu euro mà Barcelona bỏ ra để có được Griezmann, CLB Atleticon Madrid quyết làm tới cùng.

Atletico Madrid quyết đòi Barcelona trả đủ 200 triệu euro vụ Griezmann - Ảnh 1.

Barcelona bị Atletico Madrid tố "đi đêm" với Griezmann - Ảnh: AFP

Tối 12-7, trang chủ CLB Barcelona ra thông báo đã đạt được thỏa thuận mua Antoine Griezmann từ Atletico Madrid với phí giải phóng hợp đồng là 120 triệu euro.

Tuy nhiên, phía Atletico không đồng tình với điều này. Trong thông cáo đưa ra, Atletico cho rằng hai bên đã đạt được thỏa thuận vào thời điểm mức phí giải phóng hợp đồng còn ở mức 200 triệu euro, chứ chưa giảm xuống 120 triệu euro như hiện tại.

Thông cáo của đội bóng thủ đô Madrid nêu: "Luật sư của Griezmann đã đại diện anh ấy đến trụ sở La Liga để đơn phương chấm dứt hợp đồng với Atletico Madrid, với số tiền giải phóng hợp đồng là 120 triệu euro.

Atletico Madrid cho rằng số tiền này không hợp lý với mức phí giải phóng hợp đồng của Griezmann, bởi anh ấy và Barcelona đã đạt được thỏa thuận với nhau trước khi mức giải phóng hợp đồng giảm từ 200 triệu euro xuống còn 120 triệu euro".

Atletico Madrid quyết đòi Barcelona trả đủ 200 triệu euro vụ Griezmann - Ảnh 2.

Chủ tịch Atletico Madrid Enrique Cerezo khẳng định có đủ bằng chứng Barcelona gian lận - Ảnh: MARCA

Atletico cũng tuyên bố sẽ theo đuổi vụ việc đến cùng. Trong khi đó, chủ tịch CLB, ông Enrique Cerezo trả lời phỏng vấn trên RAC1 khẳng định họ có đầy đủ chứng cứ.

Ông cũng bày tỏ sự thất vọng về thái độ của Griezmann vì anh đã cố tình "đi đêm" với Barca nên mới để xảy ra sự việc như thế này.

Griezmann tuyên bố chia tay Atletico Madrid vào cuối mùa Griezmann tuyên bố chia tay Atletico Madrid vào cuối mùa

TTO - Tiền đạo người Pháp Antoine Griezmann vừa gây bất ngờ khi tuyên bố sẽ rời Atletico Madrid vào cuối mùa giải năm nay.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận