Lợi thế sân nhà cộng với phong độ vượt trội giúp AS Roma kiểm soát trận đấu ngay từ đầu và tạo ra được hai cơ hội cực kỳ thuận lợi để ghi bàn trong 30 phút đầu trận. Tuy nhiên, thế bế tắc chỉ được phá vỡ vào cuối hiệp một, khi tiền đạo quốc tế người Ý Mattia Destro ghi bàn ở phút 44.
Sang đầu hiệp hai, AS Roma liên tiếp có thêm hai bàn của Pjanic (54') và Destro (57') để sớm "kết liễu" trận đấu. Đến phút 80, Sampdoria chỉ còn 10 người trên sân vì hậu vệ Gastaldello lãnh thẻ vàng thứ hai phải rời sân.
Thắng trận này, AS Roma được 54 điểm, kém Juventus 9 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận. Hiện AS Roma là niềm hi vọng chính của Serie A có thể đeo bám Juventus trong cuộc đua giành Scudetto bởi đội hạng ba Napoli đã kém Juventus đến 13 điểm.
[box]Sevilla hòa Valencia: thiếu bàn thắng, thừa thẻ phạt
Trong trận đấu muộn của vòng 24 La Liga, Sevilla hòa Valencia 0-0. Trận đấu không có bàn thắng nhưng lại thừa thẻ phạt. Sevilla phải lãnh 4 thẻ vàng trong đó hai dành cho Cheryshev buộc anh phải rời sân ở phút 90. Bên phía đội khách Valencia, họ phải lãnh đến 7 thẻ vàng trong đó hai dành cho Ricardo Costa, khiến Valencia chỉ còn 10 người từ phút 50.
Cơ hội nguy hiểm nhất trong trận đấu là quả phạt 11m ở phút 63 nhưng tiền vệ Ivan Rakitic của Sevilla đã đá hỏng.[/box]
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận