Như thường lệ, AS Roma vào trận với sơ đồ 4-3-3 và thể hiện một lối tấn công tưng bừng. AS Roma liên tiếp tạo ra sức ép trước khung thành của Sassuolo và chính áp lực đó đã khiến hậu vệ Alessandro Longhi đá phản lưới nhà ở phút 19.
Tuy nhiên, phải nói rằng do thiếu Totti và Gervinho nên AS Roma không thể có các đường chuyền quyết định hay các pha đột phá táo bạo, dù họ luôn là đội kiểm soát thế trận. Sau hiệp một, dù ép sân rất nhiều nhưng ngoài bàn thắng, AS Roma chỉ có thêm một cú sút nguy hiểm, của Ljajic vào cuối hiệp một.
Hàng công vốn đã thiếu Totti và Gervinho của AS Roma lại phải chịu tổn thất khi tiền đạo Borriello bị chấn thương, phải rời sân sớm. HLV Rudi Garcia buộc phải tung Michael Bradley vào sân đá ở hàng tiền vệ và đôn Pjanic lên đá tiền đạo.
Trong hiệp hai, AS Roma có giảm áp lực lên khung thành của Sassuolo, chủ động lui về sân nhà, tổ chức phòng ngự từ xa. Tuy nhiên, mọi toan tính của AS Roma đã hoàn toàn bị đổ vỡ vào phút cuối cùng của trận đấu. Sau một pha lộn xộn, tiền đạo 19 tuổi Domenico Berardi sút tung lưới AS Roma, gỡ hòa 1-1.
Ở trận đấu cùng giờ, AC Milan tiếp tục chuỗi trận đáng thất vọng khi hòa 0-0 trên sân của Chievo. Ở trận này, mỗi đội phải nhận thẻ đỏ, bên phía AC Milan là tiền vệ chủ lực Montolivo còn bên phía Chievo là Pellisier.
Với kết quả này, AS Roma vẫn đang bất bại tại Serie A và xếp đầu bảng với 32 điểm sau 12 trận. Hiện AS Roma vẫn đang hơn Napoli và Juventus 4 điểm. Tuy nhiên khoảng cách này có thể bị rút ngắn chỉ còn 1 điểm nếu như trận Napoli - Juventus có kết quả thắng thua. Với AC Milan, trận hòa khiến họ tiếp tục đứng hạng 10 trên bảng xếp hạng, với chỉ 13 điểm sau 12 trận.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận