12/06/2024 14:02 GMT+7

Arcane 2, hồi kết cho câu chuyện của Jinx, VI

Trailer của Arcane đang là chủ đề bàn tán sôi nổi của cộng đồng yêu thích Liên minh huyền thoại, nhiều người tỏ ra tiếc nuối khi đây là phần phim cuối cùng.

Cuộc đối đầu của hai chị em Jinx, VI cũng đặt dấu chấm hết cho câu chuyện về hai thành phố Zaun và Piltover - Ảnh: Riot/Netflix

Cuộc đối đầu của hai chị em Jinx, VI cũng đặt dấu chấm hết cho câu chuyện về hai thành phố Zaun và Piltover - Ảnh: Riot/Netflix

Arcane, bộ phim hoạt hình chuyển thể từ tựa game Liên minh huyền thoại vừa ra mắt trailer cho mùa tiếp theo sau thành công toàn cầu của phần đầu tiên, đem về bốn giải Emmy năm 2022. Phim dự kiến sẽ ra mắt trên Netflix tháng 11 năm nay.

Arcane mùa 2 ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng người hâm mộ Liên minh huyền thoại và cả những người không chơi tựa game này, sở hữu hơn 3 triệu lượt xem và hàng chục ngàn bình luận sau 10 tiếng đăng tải.

Trailer của Arcane mùa 2

Arcane và hai chữ mùa cuối gây tiếc nuối

Theo trailer, Arcane 2 sẽ tiếp nối trực tiếp sự kiện cuối mùa trước, sau khi tên lửa của Jinx gây ra cái chết cho những thành viên hội đồng thành phố Piltover. 

Caitlyn và VI buộc phải lập đội cảnh binh tuyên chiến với thành phố ngầm Zaun để truy tìm Jinx và tiêu diệt tàn dư của ông trùm Silco.

Ngoài Piltover, Noxus cũng là một thế lực tham gia săn đuổi Jinx, nguyên nhân có thể là do lãnh chúa Ambessa muốn trả thù cho con gái mình - một ủy viên trong hội đồng thành phố Piltover.

Arcane 2, hồi kết cho câu chuyện của Jinx, VI- Ảnh 2.
Arcane 2, hồi kết cho câu chuyện của Jinx, VI- Ảnh 3.
Arcane 2, hồi kết cho câu chuyện của Jinx, VI- Ảnh 4.
Arcane 2, hồi kết cho câu chuyện của Jinx, VI- Ảnh 5.

Một số hình ảnh nổi bật từ trailer Arcane - Ảnh: Riot/Netflix

Đồng thời, trailer cũng cho ta cái nhìn rõ nét hơn về Warwick, đây là một trong những nhân vật được đón đợi nhất Arcane sau những hé lộ của Riot - hãng giải trí đứng sau tựa game Liên minh huyền thoại Arcane.

Tuy nhiên, một tin xấu cho những người yêu thích Arcane, đây sẽ là mùa cuối cùng của series này.

Trong video nhật ký phát triển của Riot, đại diện xưởng làm phim hoạt hình Fortiche - Christian Linke - chia sẻ với người hâm mộ rằng thế giới của Liên minh huyền thoại rất rộng lớn và có nhiều câu chuyện hay để kể.

Chính vì thế, Arcane sẽ kết thúc sau hai phần để nhường chỗ cho những khu vực khác trong vũ trụ Liên minh huyền thoại như Noxus, Ionia, Frelijord...

Người hâm mộ bàn luận rằng vùng đất nào trong vũ trụ Liên minh huyền thoại sẽ có hoạt hình chuyển thể như Arcane, những cái tên nổi bật nhất là Ionia, Noxus, Bilgewater - Ảnh: Riot

Người hâm mộ bàn luận rằng vùng đất nào trong vũ trụ Liên minh huyền thoại sẽ có hoạt hình chuyển thể như Arcane, những cái tên nổi bật nhất là Ionia, Noxus, Bilgewater - Ảnh: Riot

Thông tin này cũng đã gây tiếc nuối cho nhiều người yêu thích và biết đến Liên minh huyền thoại qua Arcane. Nhiều người bày tỏ sự bất bình vì series mình tốn 3 năm chờ đợi sẽ kết thúc sau 2 phần.

Cũng có nhiều game thủ gắn bó nhiều năm với Liên minh huyền thoại tỏ ra hào hứng vì sẽ có nhiều vị tướng, vùng đất mới được khám phá.

Họ cũng trấn an người hâm mộ mới rằng Runeterra (thế giới của Liên minh huyền thoại) có rất nhiều nhân vật, câu chuyện tầm cỡ.

Với chất lượng của Arcane, ta có thể tự tin studio Fortiche và Riot sẽ còn đem đến nhiều series hay, những nhân vật mới để mở rộng thế giới của mình.

Hoạt hình Việt Nam ở đâu khi cơn sốt anime càn quét phòng vé?Hoạt hình Việt Nam ở đâu khi cơn sốt anime càn quét phòng vé?

Thách thức với phim hoạt hình Việt Nam là kinh phí lớn, việc quản lý đội ngũ đông đảo và chưa có nhiều cơ hội tạo doanh thu như hoạt hình Mỹ, anime.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên