01/09/2017 14:36 GMT+7

Apple sẽ ra mắt iPhone 8 tại Phi thuyền ngày 12-9

TTO - Apple vừa thông báo sẽ tổ chức một sự kiện báo chí đặc biệt ngày 12-9 tại Nhà hát Steve Jobs nằm trong khu trụ sở mới hình phi thuyền tại Cupertino.

Apple sẽ ra mắt iPhone 8 tại Phi thuyền ngày 12-9 - Ảnh 1.

Thư mời tham gia sự kiện ngày 12-9 của Apple - Ảnh: APPLE

Lời mời tham dự sự kiện này được gửi tới báo chí với logo của Apple cùng dòng chữ "Chúng ta sẽ gặp nhau tại chỗ của chúng tôi". Đây là sự kiện đầu tiên được tổ chức tại Nhà hát Steve Jobs có sức chứa 1.000 người.

Theo báo Wall Street Journal (WSJ), gần như chắc chắn trong sự kiện này Apple dự kiến sẽ ra mắt chiếc điện thoại iPhone mới nhất mà "giang hồ" thường gọi là iPhone 8 và nhiều sản phẩm nâng cấp khác của mẫu iPhone 7 và iPhone 7 Plus, đồng hồ Apple Watch và ti vi Apple TV.

Đây cũng là dịp "Táo khuyết" khai trương trụ sở mới hình phi thuyền của họ, một công trình được xây dựng với chi phi lên tới 5 tỉ USD có một phần chìm dưới lòng đất.

Tóm lại thì iPhone 8 sẽ có những gì đặc biệt? Tóm lại thì iPhone 8 sẽ có những gì đặc biệt?

TTO - Căn cứ vào những thông tin rò rỉ ồn ào thời gian qua, dễ thấy iPhone 8 của Apple là một trong những điện thoại được chờ đợi nhiều nhất của năm 2017.

Chiếc iPhone mới được đồn đoán có tích hợp công nghệ sạc không dây, màn hình OLED kích thước lớn và có thể là cả mở khóa bằng công nghệ nhận diện gương mặt.

Cũng nằm trong số những tin đồn là việc Apple sẽ bỏ nút Home vật lý và thay thế bằng các lựa chọn ảo. Tương lai của cảm biến vân tay Touch ID cũng là một trong những thông tin cho tới nay vẫn chưa thể xác định với thế hệ iPhone mới.

Tuy nhiên một điều chắc chắn là chiếc iPhone mới của Apple sẽ chạy phiên bản iOS 11, hệ điều hành có thêm nhiều tính năng bổ sung về thực tế tăng cường.

Cho tới nay chiếc iPhone mới với mức giá được đồn đoán lên tới 1.000 USD, cao nhất trước nay với một chiếc điện thoại iPhone của Apple.

Hơn 10 năm trước, CEO Steve Jobs lần đầu tiên giới thiệu với mọi người chiếc iPhone đời đầu. Và trong dịp kỷ niệm đặc biệt này của điện thoại iPhone, người ta lại có dịp nhắc nhớ và tri ân về vị CEO quá cố tài năng Steve Jobs.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên