Tag: App store

Được người yêu cho tiền đi thẩm mỹ viện trên... app store

Cô gái đòi chia tay vì người yêu cho tiền đi thẩm mỹ viện trên... app store

Google giảm nửa phí hoa hồng cho các nhà phát triển ứng dụng

TTO - Google sẽ giảm một nửa mức phí hoa hồng, vẫn thường thu từ các app tính phí thuê bao người dùng trên gian ứng dụng của công ty này, sau khi đối mặt với sức ép từ các nhà phát triển và giới nghị sĩ.

Ứng dụng PC-COVID sẽ được sử dụng như thế nào?

TTO - Theo đại diện Bộ Thông tin và truyền thông, ứng dụng PC-COVID tổng hợp các tính năng của các app chống dịch COVID-19 hiện có và sẽ được hoàn thiện thêm trong những ngày tới để sử dụng dễ dàng, thuận tiện hơn.

Tòa lệnh cho Apple phải nới lỏng các hạn chế trong App Store

TTO - Tòa án liên bang Mỹ vừa ra phán quyết chấm dứt vụ kiện phức tạp kéo dài nhiều tháng trời giữa nhà sản xuất điện thoại iPhone và hãng sản xuất video game Epic Games.

TP.HCM kêu gọi sử dụng tiết kiệm điện trong mùa dịch

Trong những ngày qua, một số hộ gia đình trên địa bàn TP.HCM khi nhận được thông báo tiền điện kỳ tháng 8-2021 tăng cao hơn so với tháng trước, mặc dù đã được trừ số tiền Nhà nước hỗ trợ.

Ước gì một lần được nộp thuế khủng

Một cô gái 9X ở Hà Nội nhờ viết app cho Google Play và App Store đã nộp thuế thu nhập cá nhân đến 23,4 tỉ đồng trong năm 2020.

Nhờ COVID, các ứng dụng đi động bán đắt như tôm tươi

TTO - Hai kho ứng ụng lớn iOS và Google Play vừa có một năm bội thu nhờ sự tăng trưởng của thiết bị di động trong bối cảnh đại dịch COVID-19 hoành hành trên toàn cầu.

Mỹ loại WeChat và TikTok của Trung Quốc ra khỏi các kho ứng dụng của Apple, Google

TTO - Bộ Thương mại Mỹ vừa phát lệnh cấm nhắm vào các ứng dụng di động phổ biến của Trung Quốc, theo đó những người ở Mỹ không thể tải ứng dụng nhắn tin WeChat và ứng dụng chia sẻ video ngắn TikTok từ đêm 20-9.

Apple xóa hơn 2.500 game khỏi kho ứng dụng Trung Quốc

TTO - Trong tuần đầu tiên của tháng 7, Apple xóa hơn 2.500 trò chơi điện thoại (mobile game) khỏi kho ứng dụng tại Trung Quốc, nhằm đáp ứng điều kiện cấp phép của quốc gia này, theo hãng phân tích SensorTower.

App của Việt Nam lọt top 1 App Store về lượt tải tại Việt Nam

Trong ngày 25-6, một ứng dụng (app) miễn phí của Việt Nam đã vượt qua rất nhiều app nổi tiếng của quốc tế, vươn lên đứng đầu về lượt tải trên App store tại Việt Nam.