26/06/2019 08:00 GMT+7

Japan Pavilion tại MTA 2019 - hội tụ doanh nghiệp Nhật

P.Q
P.Q

Khu vực Japan Pavilion do JETRO bố trí trong triển lãm quốc tế về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại (MTA 2019) được ghi nhận có quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

Japan Pavilion tại MTA 2019 - hội tụ doanh nghiệp Nhật - Ảnh 1.

Triển lãm MTA Việt Nam là sự kiện thương mại quốc tế hàng đầu về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại, thu hút sự tham gia của nhiều đơn vị triển lãm cùng khách tham quan, mở ra cơ hội giao thương và hợp tác kinh doanh giữa người mua hàng và nhà cung ứng tiềm năng.

Năm nay, tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) sẽ diễn ra triển lãm MTA Việt Nam lần thứ 17 trong 4 ngày, từ ngày 2 đến ngày 5 tháng 7 năm 2019. 

Triển lãm có sự tham gia của trên 500 doanh nghiệp đến từ 22 quốc gia trên thế giới, trong đó có 24 doanh nghiệp vừa và nhỏ đến từ Nhật Bản thuộc khu vực Japan Pavilion.

Năm nay là năm thứ 13 liên tiếp JETRO bố trí khu vực Japan Pavilion tại MTA. Trên diện tích 216m2 thuộc tổng diện tích 13.900m2 trưng bày của triển lãm, mỗi doanh nghiệp sẽ sở hữu một gian trưng bày và giới thiệu sản phẩm riêng để tiếp cận với khách hàng tiềm năng. 

Đây là khu vực Japan Pavilion có quy mô lớn nhất kể từ lần đầu xuất hiện tại MTA Việt Nam vào năm 2007.

Các doanh nghiệp tham gia trưng bày tại JAPAN PAVILION cần phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn đánh giá riêng gồm 7 mục mà JETRO đưa ra. 

Có 24 doanh nghiệp vượt qua bài đánh giá với các tiêu chuẩn cao, tất cả được phân chia và sắp xếp gian hàng theo ngành hàng như máy ép, dụng cụ đo lường, khuôn mẫu, thiết bị ngoại vi của máy công cụ, phụ kiện, thiết bị cơ khí… 

Theo thống kê, 8 trong 24 doanh nghiệp Nhật Bản tham dự sự kiện lần này tham dự MTA lần đầu. Các doanh nghiệp tham gia đều có nguyện vọng tiếp cận với người cuối cùng, các công ty thương mại, các đại lý tại Việt Nam. 

Cũng có những doanh nghiệp hiện đã có kênh phân phối tại Việt Nam muốn thông qua triển lãm lần này lắng nghe ý kiến, trao đổi thông tin với khách hàng để cải thiện sản phẩm trong tương lai.

Triển lãm MTA 2019 - Japan Pavilion là cơ hội lớn dành cho các doanh nghiệp Nhật Bản có kỹ thuật cao trong lĩnh vực máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại nhằm triển khai khai thác hay tiếp tục phát triển mạnh hơn các kênh phân phối bán hàng vào thị trường Việt Nam.

Tìm hiểu và cập nhật thông tin chi tiết về khu Japan Pavilion tại triển lãm MTA Việt Nam 2019 tại: https://www.facebook.com/jetrohochiminh/

P.Q
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên