Tag: Áo xanh tình nguyện

Cùng ngư dân làm biển sạch hơn

TTO - Từ thị xã Kỳ Anh đến huyện Kỳ Anh, Lộc Hà (Hà Tĩnh), những nơi nghêu chết, cá dạt vào bờ, những chàng trai cô gái áo xanh tình nguyện đã xuất hiện hỗ trợ ngư dân.

Áo xanh tình nguyện đến mặt trận Mùa hè xanh

TTO - Trên 80.000 lượt chiến sĩ tham gia Mùa hè xanh năm nay, kéo dài đến ngày 16-8.

Bán bắp, vỗ tay game show gây quỹ Mùa hè xanh

TT - Trong chiến dịch Mùa hè xanh 2015, ngoài khoản kinh phí vận động, chiến sĩ nhiều trường ĐH - CĐ đã làm nhiều cách gây quỹ để nội dung hoạt động trong chiến dịch được phong phú thêm...

Audio VHGT 287: Tuổi xanh tình nguyện

TTO - Kỳ 287 của chương trình Audio VHGT sẽ gửi đến quý thính giả những câu chuyện về những chiếc áo xanh và kỷ niệm không thể nào quên của các bạn sinh viên về những ngày tham gia chiến dịch tình nguyện.

Áo xanh tình nguyện trước nhà Đại tướng

TTO - Trời xẩm tối, khi dòng người hướng về căn nhà Đại tướng Võ Nguyên Giáp để viếng bác đã thưa bớt, hàng chục tình nguyện viên vẫn kiên trì bám tay nhau ghép thành “hàng rào sống” dọc vỉa hè đường Hoàng Diệu để phân luồng.

Buổi tiễn đưa

TT - Nó ao ước được về nhà nhưng màu áo xanh tình nguyện đã thôi thúc nó gác lại niềm vui sum họp. Nó quyết định khoác áo xanh, vác balô đến một vùng quê đầy xa lạ. Đó cũng là mùa hè đầu tiên nó đi xa nhà đến thế.

Áo xanh tình nguyện tại sân bay

TT - Lần đầu tiên những chiếc áo xanh tình nguyện đã xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Áo xanh đi mắc điện

TT - Một công trình thanh niên thiết thực mang lại ánh sáng cho người nghèo, đó là “Nâng cấp, cải tạo điện dân dụng cho các hộ nghèo” của ĐVTN Đoàn cơ sở Công ty Nhiệt điện TP Cần Thơ thực hiện hơn một năm qua.