Tag: áo dài Việt Nam

Phu nhân đại sứ duyên dáng trong tà áo dài Việt Nam

Xuất hiện trong tà áo dài Việt Nam, phu nhân đại sứ các nước Mỹ, Armenia, Morocco, Cộng hòa Czech và Indonesia khiến khán giả trầm trồ.

Học sinh Nhật mặc áo dài, đánh võ cổ truyền và nghe đờn ca tài tử

Sáng 21-11, hơn 80 học sinh Nhật tìm hiểu văn hóa Việt Nam thông qua các hoạt động mặc áo dài, thưởng thức âm nhạc truyền thống, tập võ cổ truyền...

Sắc thu Việt - Nhật: Duyên dáng áo dài Việt Nam và kimono Nhật Bản

Chiều 12-10, những bộ áo dài Việt Nam và kimono Nhật Bản của hai nhà thiết kế Lan Vy và Junko Sophie Kakizaki đã cùng khoe sắc trong sự kiện "Sắc thu Việt - Nhật" tại Hà Nội.

Quyền Linh và hơn 5.400 phụ nữ mặc áo dài ở Nha Trang, lập kỷ lục Việt Nam

Trong khuôn khổ Festival biển Nha Trang - Khánh Hòa 2023, sáng 4-6, hơn 5.400 phụ nữ trong những bộ áo dài thướt tha, nhiều màu sắc diễu hành trên phố biển Nha Trang, lập kỷ lục Việt Nam.

A Tourist's Guide to Love - phim đưa cảnh đẹp Việt đến thế giới - vào top 3 Netflix toàn cầu

Dù có nhiều người chê phim nhạt, nhưng 'A Tourist's Guide to Love' đứng thứ 3 trong top 10 toàn cầu của Netflix, với 13,4 triệu giờ xem.

Bà Hoàng Thanh Loan đoạt danh hiệu Hoa hậu đại sứ doanh nhân toàn cầu 2023

Phó tổng giám đốc Ocean Group - Hoàng Thanh Loan vinh dự giành được danh hiệu Hoa hậu đại sứ doanh nhân toàn cầu 2023.

Khách Trung Quốc trở lại TP.HCM

Đoàn khách Trung Quốc đi tour đoàn vừa được một công ty du lịch tổ chức đến TP.HCM trong hành trình 8 ngày 7 đêm ở Việt Nam.

Trung Đinh tạo chất liệu mới bằng kỹ thuật nhuộm ombre

Với tình yêu đặc biệt dành cho lụa Việt Nam, nghệ nhân - nhà thiết kế Trung Đinh đã tạo ra chất liệu mới trên nền lụa bằng cách dùng kỹ thuật nhuộm ombre.

Shim So Young - Nữ phụ duyên dáng bậc nhất màn ảnh Hàn

Dù chỉ góp mặt vai nhỏ trong Taxi Driver 2, nhưng vai diễn Madam Lim của Shim So Young đã nhanh chóng gây ấn tượng và được khán giả yêu thích không kém cặp nam nữ chính.

Giọt máu quý trao người: Bạn 'Chuối' Thái Lan đến Việt Nam hiến máu giúp người bệnh

TTO - Đều đặn mỗi tháng, chị Chalermkwan Chaiworasin dành thời gian đến viện hiến máu hoặc hiến tiểu cầu cứu người. Gần 5 năm qua, người bạn quốc tế đã duy trì việc làm tốt đẹp, trao giọt máu quý giá cho người bệnh.