Tag: Áo bà ba

Có cả kho đồ hiệu, Tiên Nguyễn vẫn áo bà ba gói bánh tét ngày Tết

Nhắc đến Tiên Nguyễn, mọi người sẽ nghĩ ngay đến người có phong cách thời trang sang chảnh, có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội. Tuy nhiên cô lại dành những giá trị tinh túy truyền thống cho những ngày Tết.

Ngọc Sơn mặc áo bà ba, làm vườn trong MV mới

Xúc động, cảm phục trước sự chất phác thật thà của người nông dân là cảm hứng thúc đẩy Ngọc Sơn sáng tác và thực hiện MV 'Thương người nông dân' phát hành ngày 13-11.

Lý Hải mặc bà ba, đi dép tổ ong, đạp xe đọc rap ra mắt Lật mặt: 48h

Lý Hải đã gây náo loạn thảm đỏ buổi ra mắt phim điện ảnh Lặt mặt: 48h sau thời gian dài phim tạm hoãn vì dịch COVID-19.

13 năm theo dấu loài rùa Hoàn Kiếm

TTCT - Ngày 22-10-2020 vừa qua, sau nhiều lần trì hoãn bởi ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, cơ quan chức năng đã bắt thành công cá thể rùa Hoàn Kiếm ở hồ Đồng Mô (Hà Nội), bước đầu tiên trong hành trình khôi phục và phát triển loài rùa quý hiếm nhất thế giới.

Chàng trai giả giọng thảo mai khiến cô giáo cười muốn xỉu

Chàng trai mặc áo bà ba, giả giọng thảo mai nói chuyện với cô giáo siêu hài hước.

'Người đẹp xứ dừa 2019' không áo tắm, không phẫu thuật thẩm mỹ

TTO - 'Người đẹp xứ dừa 2019' cũng sẽ không có phần thi áo tắm, chỉ có các phần trình diễn áo bà ba, áo dài và áo dạ hội. Và dù chỉ là cuộc thi cấp tỉnh, cuộc thi này cũng tuân thủ nhiều quy định về thi sắc đẹp tại Việt Nam.

Trang phục Việt đâu chỉ là áo dài

TTO - Dư luận phẫn nộ vì ca sĩ Mỹ mặc "áo dài không quần" cho thấy người Việt rất trân trọng trang phục dân tộc. Nhưng trang phục Việt là phạm trù rộng lớn hơn nhiều. Và người Việt còn rất nhiều điều phải làm để gìn giữ giá trị của trang phục dân tộc

'Một đời sân khấu' của Hương Lan sẽ không thể làm lần thứ 2

TTO - Trong buổi ra mắt DVD liveshow Hương Lan - Một đời sân khấu vào tối 7-10, danh ca Hương Lan cho biết hoàn cảnh không cho phép cô làm thêm một liveshow nào nên hi vọng mọi người sẽ trân trọng và yêu thích cuốn DVD này.

‘Người đẹp xứ Dừa’ thi áo bà ba, loại bỏ phần thi áo tắm

TTO - Cuộc thi ‘Người đẹp xứ Dừa’ năm 2019 của tỉnh Bến Tre sẽ diễn ra vào tháng 11 tới với điểm thay đổi lớn là không tổ chức thi áo tắm, thay bằng phần thi áo bà ba.

Vườn sen ở TP.HCM hiếm áo yếm mà nhộn nhịp áo dài

TTO - Vườn sen có chòi lá cho khách nghỉ, có cầu gỗ dẫn ra giữa đầm và cầu thang để thoải mái chụp ảnh, check-in; có cho thuê trang phục như áo dài, áo bà ba, áo yếm, nón lá... Nhưng hầu hết khách chọn áo dài...