Tag: áo ấm

Báo Tuổi Trẻ và nhà tài trợ tặng 600 áo ấm cho trẻ em nghèo

Tuổi Trẻ phối hợp các nhà tài trợ đã trao 600 chiếc áo ấm và nhiều phần quà cho trẻ em nghèo ở hai xã Xuân Sơn và Vạn Lương (Khánh Hòa).

Hơn 1.800 áo ấm đến với các em nhỏ Trạm Tấu, Yên Bái

Với đa phần trẻ em, mùa đông đương nhiên là được bố mẹ chuẩn bị cho những bộ quần áo ấm nhưng với phần lớn các em nhỏ người Mông ở Trạm Tấu, Yên Bái, niềm vui đôi khi chỉ là được ấm áp đến trường…

Những chiếc chăn không chỉ ấm

TTO - Vẫn có hơi ấm riêng của nó. Có thể chưa là tốt nhất, nhưng những chiếc chăn ấm được người miền xuôi gom góp gửi cho các em bé vùng cao rét buốt đang thiếu cơm ăn áo mặc không chỉ mang hơi ấm mà còn mang hi vọng.

0h đêm Sài Gòn 19 độ của 5 nữ sinh 18 tuổi

TTO - 0h. Ba chiếc xe máy của năm cô gái đi lòng vòng nhiều đường phố. Chiếc xe nào cũng có một bọc áo khoác trước xe, người ngồi sau cũng ôm theo một bọc...

Sắp lạnh dưới 20 độ C, người dân TP HCM chuẩn bị diện 'đồ Đà Lạt'

Dự kiến ngày 8 và 9-1, nhiệt độ TP HCM có thể xuống dưới 20 độ C, giới trẻ Sài thành đang nháo nhào lên kế hoạch diện 'đồ Đà Lạt' để lên ảnh... 'sống thực'.

Gửi hơi ấm đến vùng cao

TTO - Những ngày cuối năm, bạn trẻ các nhóm tình nguyện lại khoác balô lên đường đến với các em nhỏ nơi miền núi xa. Những chiếc áo ấm và những suất quà được trao, niềm vui đong đầy, xua đi hơi lạnh vùng cao.

Hơn 1.500 áo ấm và 1.420 đôi ủng cho thầy trò Mường Tè

TTO - Số hàng trên được báo Tuổi Trẻ và Tỉnh đoàn Lai Châu trao tặng cho học sinh và thầy cô ở Trường mầm non Tà Tổng, Trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học và THCS Tà Tổng, huyện Mường Tè.

Ba áng Mây trôi dạt xứ bèo: cuộc phiêu lưu li kì có thật

TTO - Ngày xửa ngày xưa, hồi những năm sáu mấy, có một thầy lang trẻ cưới được nàng công chúa tóc mây, rồi họ hạ sinh 3 cô con gái đặt tên lần lượt là Mây Xanh, Mây Vàng, Mây Hồng.

Thái Thùy Linh: 6 năm quyên góp áo ấm cho học trò

TTO - Chương trình “Tình nguyện mùa đông” giờ là “thương hiệu” của Hội LHTN Việt Nam, là một hoạt động không thể thiếu của tổ chức Đoàn các cấp. Trong mùa đông, hàng triệu bạn trẻ háo hức để đến với những nơi giá rét, nhằm mang “hơi ấm” tặng người dân.

Thêm áo ấm cho người khó khăn đón tết

TTO - Nhiều người dân khi đi ngang qua một cửa tiệm số 274 Bùi Thị Xuân (TP Huế) nhìn thấy nhiều quần áo, giày dép cũ cùng tấm biển “Áo quần từ thiện, ưu tiên người khó khăn, khuyết tật” xuất hiện ở đây.