10/06/2015 20:01 GMT+7

Ánh Viên đã cười..

T.P - H.Đ
T.P - H.Đ

TTO - Ngày 10-6, kình ngư Ánh Viên đã cười đầy phấn khích khi phá kỷ lục và đoạt HCV nội dung 400m tự do của SEA Games 28 với thành tích 4 phút 8,66 giây.

Cái lạ ở đây khiến người hâm mộ phải thắc mắc chính là nụ cười và trạng thái phấn khích của Ánh Viên khi chạm đích. Trước đó tại SEA Games 28, dù Ánh Viên đã đoạt tổng cộng 6HCV và xô ngã 7 kỷ lục đại hội nhưng ống kình truyền hình chỉ chuyển tải những khuôn mặt nhăn nhó đầy thất vọng của Ánh Viên. Nhưng hôm nay, họ mới có được cơ hội đầu tiên cận cảnh vui mừng của “cô gái vàng” – cách mà người dân Singapore đặt cho Ánh Viên.

Tuổi Trẻ đặt vấn đề này với Ánh Viên ngay khi cô vừa bước xuống từ bục huy chương. Ánh Viên cho biết: “Đơn giản vì tôi đã đạt được mục tiêu do thầy đề ra. Mỗi khi thi đấu, dù đạt HCV nhưng nếu không đạt những cột mốc thành tích đạt ra trước đó thì tôi không bao giờ hài lòng. Mỗi ngày tôi phải tiến lên và điều đó giúp tôi có được sự tiến bộ. Để trở thành VĐV không thể thay thế của bơi lội VN trong tương lai, tôi không được tự dễ dãi hài lòng với bản thân mình”.

Ngay 11-6  là ngày thi đấu cuối cùng của bơi lội tại SEA Games 28, Ánh Viên cho biết: “Tôi sẽ thi đấu hai nội dung không phải sở trường là 200m ếch và 100m bướm nhưng tôi luôn cố gắng hết sức. Tôi vui vì những gì đã đạt được và càng vui hơn khi tôi sắp được gặp lại những người thân trong gia đình”.

T.P - H.Đ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên