Anh trai diễn viên Hoàng tử Ếch nghi sát hại vợ con trước khi treo cổ tự sát

06/01/2020 11:35 GMT+7

TTO - Anh trai nam diễn viên Đài Loan Minh Đạo đã treo cổ tự sát sau khi nghi sát hại vợ và con trong một khu rừng cạnh một ngôi chùa ở Đài Bắc vì túng quẫn do nợ nần quá nhiều.

Anh trai diễn viên Hoàng tử Ếch nghi sát hại vợ con trước khi treo cổ tự sát - Ảnh 1.

Nam diễn viên Minh Đạo (trái) từng nói về việc phải đứng ra trả nợ thay cho anh trai - Ảnh: APPLE DAILY

Theo tờ Apple Daily của Đài Loan, cảnh sát đã phát hiện anh trai Minh Đạo, một người đàn ông họ Lâm (42 tuổi), chết trong tư thế treo cổ trên cây trong khi vợ (40 tuổi) và con trai (12 tuổi) nằm chết bên cạnh với dấu siết cổ trong ngày 5-1.

Cảnh sát nghi ngờ ông Lâm đã ra tay sát hại vợ và con nhỏ trước khi tự sát. Cảnh sát cũng tìm thấy xe môtô của ông Lâm cùng 3 chiếc mũ bảo hiểm ở gần hiện trường vụ án.

Tờ Apple Daily phát hiện mối liên hệ giữa ông Lâm và nam diễn viên "Hoàng tử Ếch" nhờ vào địa chỉ cư trú trên thẻ căn cước của người này. Theo thông tin trên thẻ, ông Lâm ngụ tại một ngôi nhà mà trước đây nam diễn viên Minh Đạo từng mua cho mẹ của mình.

Điều tra bước đầu, cảnh sát phát hiện các tin nhắn trong điện thoại của ông Lâm cho thấy ông này đang nợ hơn 2 triệu đài tệ (hơn 1,5 tỉ VND) và đã tâm sự với một người bạn rằng ông "không muốn sống nữa".

Minh Đạo, tên thật là Lâm Triều Chương, trước đây từng nói về mối quan hệ rắc rối với người anh trai trong các cuộc phỏng vấn. Nam diễn viên 39 tuổi từng chia sẻ phải nhiều lần dùng tiền tiết kiệm để trả các khoản nợ cờ bạc cho anh trai, gọi anh trai là "quả bom hẹn giờ".

Trong giai đoạn từ năm 2013-2016, sự nghiệp của nam diễn viên "Hoàng tử Ếch" luôn bị phủ bóng bởi những hành động sai trái của người anh trai.

Anh trai của Minh Đạo đã lấy danh nghĩa người thân của nam diễn viên này để đi mượn tiền. Các chủ nợ thậm chí đã kéo đến các sự kiện quảng cáo có nam diễn viên này tham gia để đòi tiền.

Chịu hết xiết, đến năm 2016 trong một cuộc phỏng vấn trên sóng truyền hình, Minh Đạo tuyên bố rằng anh trai mình đã trưởng thành và cần phải chịu trách nhiệm cho hành động của bản thân.

Minh Đạo làm nam diễn viên nổi tiếng một thời với các bộ phim thần tượng như Hoàng tử Ếch (2005), Phép mầu (The Magicians of Love) (2006), Chúng ta kết hôn đi (Let's Get Married) (2015)...

Tòa Trung Quốc xử vụ Lâm Tâm Như bị cáo buộc Tòa Trung Quốc xử vụ Lâm Tâm Như bị cáo buộc 'ủng hộ Đài Loan độc lập'

TTO - Tòa án Trung Quốc yêu cầu một người dùng mạng xã hội xin lỗi và đền bù cho nữ diễn viên Lâm Tâm Như vì cáo buộc cô ủng hộ Đài Loan độc lập.

ANH THƯ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận