21/03/2023 11:03 GMT+7

Anh ruột bị đâm tử vong khi can ngăn em lên cơn động kinh

Anh ruột can ngăn em đang lên cơn động kinh thì bất ngờ bị người em dùng dao đâm nhiều nhát tử vong.

Hiện trường vụ nghi phạm lên cơn động kinh đâm chết anh ruột - Ảnh: LONG SA

Hiện trường vụ nghi phạm lên cơn động kinh đâm chết anh ruột - Ảnh: LONG SA

Ngày 21-3, đại tá Nguyễn Chí Công - trưởng Công an TP Sa Đéc, Đồng Tháp - xác nhận đơn vị đã bàn giao nghi phạm Văn Phú Quốc (51 tuổi, ngụ phường 2, TP Sa Đéc) cho Công an Đồng Tháp để tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi "cố ý gây thương tích dẫn đến chết người". Quốc được cho là đang lên cơn động kinh thì đâm chết anh trai.

"Trước mắt, chúng tôi đã bắt nghi phạm này về tội cố ý gây thương tích dẫn đến chết người để bàn giao cho Công an tỉnh Đồng Tháp tiếp tục điều tra xử lý theo thẩm quyền", đại tá Công nói.

Trước đó, khoảng 0h ngày 20-3, Văn Phú Quốc lên cơn động kinh đã dùng ly thủy tinh đánh vào đầu bà Trần Thị M. (49 tuổi, vợ của Quốc) làm đầu bà M. chảy nhiều máu nên bà M. chạy ra khỏi nhà tri hô.

Nghe tiếng kêu cứu, ông Q. (63 tuổi, anh ruột của Quốc) đang sống gần đó cùng vợ chạy ra xem tình hình thì thấy đầu bà M. bị chảy nhiều máu và Quốc la hét trong nhà. 

Lúc này, ông Q. đã cố chặn cửa nhà của Quốc để chờ người đến hỗ trợ.

Nghi phạm Văn Phú Quốc bị khống chế đưa vào bệnh viện điều trị - Ảnh: LONG SA

Nghi phạm Văn Phú Quốc bị khống chế đưa vào bệnh viện điều trị - Ảnh: LONG SA

Thấy cửa nhà bị chặn, Quốc liên tục tung cửa và cầm dao đâm loạn xạ ra ngoài. Trong lúc giằng co, Quốc đã đâm trúng vai và hông làm ông Q. tử vong trong quá trình đi cấp cứu.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng Công an TP Sa Đéc đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường khống chế nghi phạm Văn Phú Quốc đưa về trụ sở làm việc.

Xét thấy nghi phạm tiếp tục bị động kinh nên lực lượng Công an TP Sa Đéc đã đưa nghi phạm đến điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xử lý.

Anh em ruột đâm nhau, anh chết, em bị thương nặngAnh em ruột đâm nhau, anh chết, em bị thương nặng

TTO - Do mâu thuẫn, hai anh em ruột ở tỉnh Bình Phước đã vác dao lao vào đâm nhau. Người anh đã chết, còn em bị thương nặng đang cấp cứu tại bệnh viện.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên