08/07/2022 08:59 GMT+7

Anh Nguyễn Minh Triết tặng quà sinh viên ‘Tiếp sức mùa thi’

Q.LINH
Q.LINH

TTO - Sáng sớm nay 8-7, Bí thư Trung ương Đoàn - Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam, anh Nguyễn Minh Triết đã đi thăm và tặng quà sinh viên tình nguyện chương trình 'Tiếp sức mùa thi' tại TP.HCM.

Anh Nguyễn Minh Triết tặng quà sinh viên ‘Tiếp sức mùa thi’ - Ảnh 1.

Đoàn công tác tặng quà cho sinh viên Trường đại học Khoa học xã hội và nhân văn (Đại học Quốc gia TP.HCM) 'tiếp sức' tại điểm thi Trường THPT Trần Đại Nghĩa (quận 1, TP.HCM) - Ảnh: Q.LINH

Bí thư Thành đoàn - Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM, chị Phan Thị Thanh Phương tham gia đoàn công tác này và đã đến với đội hình ‘Tiếp sức mùa thi’ tại hai điểm thi.

Tại quận 3, đoàn đã tặng quà các bạn sinh viên Trường đại học Ngoại ngữ - tin học TP.HCM đang làm nhiệm vụ ở điểm thi Trường THCS Colette. Lắng nghe các bạn sinh viên thông tin, anh Nguyễn Minh Triết cảm ơn tấm lòng tình nguyện của các bạn, đồng thời mong muốn mỗi bạn hãy tham gia hết mình để có thể hỗ trợ tốt nhất cho thí sinh, phụ huynh hoàn thành kỳ thi quan trọng này.

Đoàn cũng đã đến điểm thi tại Trường THPT Trần Đại Nghĩa (quận 1) động viên các bạn sinh viên tình nguyện của Trường đại học Khoa học xã hội và nhân văn (Đại học Quốc gia TP.HCM).

Sau khi hỏi thăm tình hình công việc, sức khỏe, đoàn công tác đã tặng quà cho đội hình sinh viên tình nguyện tại đây và lưu ý các bạn giữ an toàn trong quá trình làm nhiệm vụ.

Bí thư Thành đoàn TP.HCM Phan Thị Thanh Phương nhắc các bạn giữ gìn sức khỏe, nhất là trong điều kiện thời tiết, mưa nắng thất thường tại TP.HCM mùa này.

Anh Nguyễn Minh Triết tặng quà sinh viên ‘Tiếp sức mùa thi’ - Ảnh 2.

Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết (bìa phải) và Bí thư Thành đoàn TP.HCM Phan Thị Thanh Phương (bìa trái) tặng quà đội sinh viên 'Tiếp sức mùa thi" Trường đại học Ngoại ngữ - tin học TP.HCM tại điểm thi Trường THCS Colette (quận 3, TP.HCM) - Ảnh: Q.LINH

Bạn Đào Tuyết Như - sinh viên Trường đại học Khoa học xã hội và nhân văn - cho biết đây là năm thứ 3 bạn làm sinh viên tình nguyện "Tiếp sức mùa thi" và là đội trưởng của điểm thi tại Trường THPT Trần Đại Nghĩa.

Tuyết Như nói các bạn ở đây để động viên tinh thần cho sĩ tử và niềm vui lớn nhất là nhìn thấy các thí sinh cười tươi sau khi ra khỏi phòng thi, nghe các bạn ấy nói làm được bài.

"Năm thứ 3 mình tham gia làm sinh viên tình nguyện của chương trình và thấy hạnh phúc vì có thể góp chút thời gian nhỏ nhoi của mình làm thêm một việc ý nghĩa cùng xã hội, cho các bạn học sinh" - Tuyết Như chia sẻ.

Anh Nguyễn Minh Triết tặng quà sinh viên ‘Tiếp sức mùa thi’ - Ảnh 3.

Sinh viên tình nguyện tặng nước uống và bánh cho thí sinh - Ảnh: Q.LINH

Anh Nguyễn Minh Triết tặng quà sinh viên ‘Tiếp sức mùa thi’ - Ảnh 4.

Sinh viên tình nguyện hỗ trợ thí sinh tại các điểm thi - Ảnh: Q.LINH

Có một mùa thi đong đầy yêu thương Có một mùa thi đong đầy yêu thương

TTO - Những tấm lưng đẫm mồ hôi cõng thí sinh lên phòng thi. Những vòng tay ôm như truyền thêm sức mạnh. Những nụ hôn gửi gắm yêu thương... Và còn rất, rất nhiều yêu thương được gửi đến các thí sinh trong mùa thi đặc biệt.

Q.LINH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên