29/09/2015 17:27 GMT+7

​Anh Khoa sang Singapore “đại” phẫu thuật

S.H
S.H

TTO - Chủ tịch CLB bóng đá SHB Đà Nẵng Bùi Xuân Hòa cho biết chiều 30-9, tiền vệ Anh Khoa sẽ bay trực tiếp từ Đà Nẵng sang Singapore để chuẩn bị cho cuộc đại phẫu thuật dự kiến diễn ra vào cuối tuần này tại bệnh viện Raffler.

Thông tin từ bệnh viện Raffler cho hay dựa trên hình ảnh chụp MRI từ VN gởi sang thì rất có thể Anh Khoa bị đa chấn thương như sau: 1- Gãy xương dưới sụn lồi cầu xương đùi bên; 2- Rách mảnh ghép dây chằng chéo trước: 3- Rách sụn chêm giữa; 4- Rách sụn chêm bên; 5- Rách dây chằng chéo giữa khớp gối; 6 - Có khả năng rách dây chằng chéo sau.

Anh Khoa sẽ bay sang Singapore phẫu thuật vào chiều 30-9. Ảnh: THẮNG LÊ

Ông Hòa cho biết thêm rằng bệnh viện Raffler sẽ cho bác sĩ và xe cứu thương đón ngay tại sân bay, sau đó đưa Anh Khoa về bệnh viện để kiểm tra trước lúc chụp MRI thêm lần nữa để xác định chính xác tình trạng chấn thương. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật.

Dự kiến Anh Khoa buộc phải lưu lại Singapore không ít hơn một tuần để theo dõi toàn diện sau khi mổ. Được biết, chi phí cho ca phẫu thuật này không dưới 600 triệu đồng. SHB Đà Nẵng sẽ tạm ứng toàn bộ viện phí, sau đó sẽ thông báo lại cho VFF và ban kỷ luật theo đúng trình tự.

S.H
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên