Anh Đức ra mắt, tập luyện cùng đồng đội mới ở HAGL

14/07/2020 20:10 GMT+7

TTO - Sáng 14-7, CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) thông báo đã chiêu mộ tiền đạo lão tướng Nguyễn Anh Đức. Ngay trong chiều cùng ngày, Anh Đức đã ra sân tập cùng các đồng đội mới.

Anh Đức ra mắt và tập luyện cùng HAGL - Nguồn: HAGL, NEXT MEDIA

Vụ chuyển nhượng Anh Đức có thể xem là một bất ngờ thú vị. Từ sau V-League 2019, anh đã nói lời chia tay CLB Bình Dương sau thời gian dài gắn bó. Anh trở thành cầu thủ tự do cho tới khi HAGL đưa ra thông báo.

Ngay trong chiều 14-7, HAGL đã đăng tải đoạn video cảnh Anh Đức ra mắt và tập luyện cùng đội bóng mới. Trong ngày ra mắt, Anh Đức chia sẻ với các đàn em rằng: "Anh cũng rất vui khi có mặt ngày hôm nay. Vui hơn nữa là được thi đấu và tập luyện cùng các em. Anh mong muốn mình sẽ nỗ lực từng ngày để tập luyện và thi đấu để có những đóng góp cho CLB".

Dù đã 34 tuổi nhưng kinh nghiệm của Anh Đức sẽ mang lại nhiều giá trị cho HAGL trong giai đoạn còn lại của mùa giải. Theo tiết lộ từ CLB, Anh Đức có thể ra sân từ vòng 11 V-League 2020 (diễn ra vào ngày 23-7).

Tiền đạo Anh Đức tái xuất trong màu áo CLB Hoàng Anh Gia Lai Tiền đạo Anh Đức tái xuất trong màu áo CLB Hoàng Anh Gia Lai

TTO - Sáng 14-7, cựu tiền đạo đội tuyển Việt Nam và đã từng tuyên bố giải nghệ Nguyễn Anh Đức đã bay lên Pleiku ký hợp đồng với CLB Hoàng Anh Gia Lai nhằm ra sân ở giai đoạn 2 V-League 2020.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận