Tag: ảnh ấn tượng

Quỳnh Anh Shyn 'lên sóng' Instagram The New York Times, lọt top sao mặc đẹp của Vogue

Lần đầu đến Paris Men’s Fashion Week, Quỳnh Anh Shyn có bức ảnh ấn tượng xuất hiện trên The New York Times và lọt top sao mặc đẹp nhất của Vogue.

NASA phát hiện hố va chạm hình lưỡi liềm lớn nhất Trái đất ở Trung Quốc

TTO - Các nhà khoa học NASA vừa phát hiện một hố va chạm hình lưỡi liềm ở đông bắc Trung Quốc. Hố này giữ kỷ lục lớn nhất Trái đất, hình thành trong khoảng 100.000 năm qua.

Ấn tượng Việt Nam trong chung kết thi ảnh Smithsonian

TTO - Nhiều khung ảnh ấn tượng chụp về đất nước và đời sống của người dân Việt Nam lọt vào chung kết cuộc thi ảnh quốc tế lần thứ 15 do Viện Smithsonian (Mỹ) tổ chức.

Những bức ảnh động vật sống động và vui

TTO - Gấu nâu tò mò, báo hoa dữ dằn hay tình mẹ con của hồng hạc là những hình ảnh tuyệt vời được đề cử cho Giải Nhiếp ảnh gia Cuộc sống Hoang dã 2017.

Những sự kiện nổi bật trên thế giới năm 2017 qua ảnh

TTO - Cùng nhìn lại một năm đầy sự kiên qua những tấm ảnh ấn tượng. 2017 là năm của hàng loạt biến động chính trị diễn ra khắp nơi trên thế giới và nhiều sự kiện đáng chú ý khác.

Bộ ảnh chụp bằng  Galaxy S8 gây sốt

Sự kết hợp giữa sự sáng tạo của giới trẻ cùng những công nghệ nhiếp ảnh vượt bậc trên Galaxy S8 đã cho ra đời hàng loạt bộ ảnh ấn tượng, khơi mào nhiều trào lưu vô cực mới.

Thế giới trong tuần qua ảnh: khủng bố ở New York, tỵ nạn ở Bangladesh

TTO - Thế giới tuần qua lại tiếp tục chấn động bởi thông tin khủng bố, một người đàn ông lao xe vào đám đông giết chết 8 người ở New York.

Ảnh tê giác đen bị cưa sừng thắng giải ảnh quốc tế 2017

TTO - Bức hình con tê giác bị giết cưa lấy sừng khiến người xem bị ám ảnh và giật mình trước mức độ tàn ác của bọn săn giết động vật hoang dã trái phép.

Ảnh động vật đẹp như tranh trong cuộc thi chủ đề 'Thế giới ẩn'

TTO - Hiệp hội Sinh học Hoàng gia Anh vừa công bố những bức ảnh ấn tượng nhất cuộc thi ảnh của năm 2017, với chủ đề năm nay là “thế giới ẩn”.

Ảnh chim đớp cá lọt vào top ảnh du lịch 'ấn tượng nhất mọi thời'

TTO - Trên thế giới có hàng triệu người yêu thích chụp ảnh. Một trong những sân chơi thu hút các tay máy là cuộc thi Nhiếp ảnh gia du lịch (TPOTY) được tổ chức mỗi năm một lần. Cuộc thi thu hút hàng nghìn bức ảnh các tác giả từ khắp thế giới gửi về.