02/04/2018 10:18 GMT+7

Ảnh ấn tượng về sóng biển trong cơn bão

BÌNH MINH (Theo Daily Mail)
BÌNH MINH (Theo Daily Mail)

TTO – Cơn bão dữ dội trên biển khiến những con sóng trở nên khổng lồ và đáng sợ hơn bao giờ hết.

Nhiếp ảnh gia Surrey Rachael Talibart mạo hiểm đến bãi biển Newhaven ở phía Đông Sussex (Anh), khi cơn bão Imogen ập vào vào ngày 7-2-2016.

Cuối tháng 3-2018, Surrey mới quyết định công bố chùm ảnh và nhanh chóng gây ấn tượng với người xem. Surrey nói với trang tin Daily Mail rằng "chứng kiến biển trong cơn bão cực kỳ hấp dẫn, vừa đáng sợ vừa thú vị".

Trong các bức ảnh của Surrey, người xem có thể cảm nhận được sức mạnh của thiên nhiên. Những con sóng khổng lồ đổ dồn về phía trước như muốn nuốt chửng bất cứ thứ gì trên đường đi của nó.

Ảnh ấn tượng về sóng biển trong cơn bão - Ảnh 1.
Ảnh ấn tượng về sóng biển trong cơn bão - Ảnh 2.
Ảnh ấn tượng về sóng biển trong cơn bão - Ảnh 3.

Surrey lớn lên ở bờ biển Sussex và nói rằng cô luôn bị biển cả hấp dẫn. Trong khi tất cả mọi người đều mong đó những ngày nắng ấm, Surrey nói rằng cô thích những lúc trời nổi cơn giông và mưa gió hơn.

"Tôi sử dụng tốc độ màn trập rất nhanh để ghi lại chuyển động của sóng. Nhờ vậy, chúng trông như những bức điêu khắc. Khi bạn phải chụp ảnh một cơn bão ở tốc độ 1/1000 giây, bạn thậm chí chẳng biết mình làm gì vào lúc đó", cô giải thích.

Ảnh ấn tượng về sóng biển trong cơn bão - Ảnh 4.
Ảnh ấn tượng về sóng biển trong cơn bão - Ảnh 5.

Surrey cho biết cô rất cẩn thận nên không đến quá gần với biển.

"Rất nguy hiểm. Bạn không được đánh giá thấp biển những lúc bão vì hầu như rất khó đoán trước các tình huống có thể xảy đến", Surrey nhấn mạnh.  

BÌNH MINH (Theo Daily Mail)
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên