Xe
05/12/2023 19:00 GMT+7

Ảnh 2 người nâng Toyota Land Cruiser gây sốt, sự thực cực dễ hiểu

Hãng vừa cập nhật Toyota Land Cruiser 70 Series - thế hệ cũ đã có mặt trên thị trường gần 40 năm của dòng tên biểu tượng này.

Chiếc Toyota Land Cruiser 70 Series nhìn như thật nhưng nặng chỉ vài cân - Ảnh cắt từ video, nguồn: Toyota

Chiếc Toyota Land Cruiser 70 Series nhìn như thật nhưng nặng chỉ vài cân - Ảnh cắt từ video, nguồn: Toyota

Toyota, vào cuối tháng 11-2023, đã bất ngờ công bố thêm một bản facelift cho Land Cruiser 70 Series. Thế hệ được mệnh danh "bất tử" này ra mắt lần đầu từ năm 1984, nghĩa là từ 39 năm trước.

Để kỷ niệm bản nâng cấp kỳ lạ này, Toyota đã hé lộ một video khá thú vị trên kênh YouTube chính thức của Land Cruiser. Video này xoay quanh một chiếc Toyota Land Cruiser 70 Series to như thật, nhìn như thật nhưng làm từ xốp.

Quan sát trong video, kích thước chiếc Toyota Land Cruiser 70 Series mô hình này hoàn toàn ngang bằng với xe thật. Từng chi tiết quan sát được bằng mắt thường cũng được chăm chút rất kỹ để mang lại cảm giác "người thật việc thật".

Yếu tố duy nhất của chiếc Toyota Land Cruiser 70 Series đặc biệt không giống bản gốc chút nào là chất liệu. Toàn bộ xe được làm từ xốp dưới bàn tay tài hoa của Masumi Yamaguchi - một nhà điêu khắc xốp bậc thầy tới từ Nhật. 

Mô hình trên được thực hiện để kỷ niệm phiên bản facelift của Toyota Land Cruiser 70 Series mới được hãng công bố vào tuần trước.

Khi có ánh sáng tự nhiên chiếu vào, bề mặt kính và thân xe "phản bội" danh tính xe khá rõ - Ảnh cắt từ video, nguồn: Toyota

Khi có ánh sáng tự nhiên chiếu vào, bề mặt kính và thân xe "phản bội" danh tính xe khá rõ - Ảnh cắt từ video, nguồn: Toyota

Toàn bộ bộ khung tổng được gọt giũa từ miếng xốp nguyên khối lớn để mô phỏng vóc dáng tổng. Tuy nhiên, các chi tiết cụ thể được làm cầu kỳ và chi tiết hơn rất nhiều, từ ca pô, đèn pha LED, tản nhiệt, mâm hay cho tới cả logo Toyota. Giao diện lốp được xử lý bằng súng nhiệt để mô phỏng họa tiết giống thật nhất có thể.

Sau khi bộ khung tổng đã hoàn tất, chiếc xe được chuyển sang công đoạn sơn. Tổng thể xe chọn tông màu be, trong khi các chi tiết nhựa trên xe thật được sơn đen.

Nhìn từ xa, chiếc Toyota Land Cruiser 70 Series làm từ xốp gần như không khác gì xe thường. Người nhìn sẽ phải quan sát rất kỹ vị trí cửa sổ cũng như các bề mặt phản chiếu ánh sáng để nhận ra đây không phải xe thường.

Một số hình ảnh khác của chiếc Toyota Land Cruiser 70 Series đặc biệt:

Ảnh 2 người nâng Toyota Land Cruiser gây sốt, sự thực cực dễ hiểu- Ảnh 3.

Ảnh 2 người nâng Toyota Land Cruiser gây sốt, sự thực cực dễ hiểu- Ảnh 4.

Ảnh 2 người nâng Toyota Land Cruiser gây sốt, sự thực cực dễ hiểu- Ảnh 5.

Ảnh 2 người nâng Toyota Land Cruiser gây sốt, sự thực cực dễ hiểu- Ảnh 6.

Ảnh 2 người nâng Toyota Land Cruiser gây sốt, sự thực cực dễ hiểu- Ảnh 7.

Ảnh 2 người nâng Toyota Land Cruiser gây sốt, sự thực cực dễ hiểu- Ảnh 8.

Ảnh 2 người nâng Toyota Land Cruiser gây sốt, sự thực cực dễ hiểu- Ảnh 9.

Ảnh 2 người nâng Toyota Land Cruiser gây sốt, sự thực cực dễ hiểu- Ảnh 10.

Toyota Land Cruiser bớt uống xăng với bản mới chạy bằng khí hydroToyota Land Cruiser bớt uống xăng với bản mới chạy bằng khí hydro

Các giám đốc điều hành của hãng xe Nhật Bản để ngỏ khả năng Toyota Land Cruiser 300 bổ sung phiên bản nhiên liệu hydro.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên