Angelina Jolie: Con cái là chìa khóa của hạnh phúc

11/07/2012 14:04 GMT+7

TTO - Trong một cuộc trò chuyện mới nhất với tạp chí OK!, bà mẹ sáu con Angelina Jolie đã nói nhiều về cuộc sống gia đình và sự thay đổi mà những đứa trẻ mang đến cho cô.

Angelina Jolie - công dân danh dự của Sarajevo

uYM6WWBd.jpgPhóng to

Angelina Jolie và các con Pax, Zahara, Vivienne - Ảnh: Yahoo!

Người đàn bà quyền lực trong làng điện ảnh thế giới cho biết: “Con cái là chìa khóa của hạnh phúc".

Trước khi gắn bó với Brad Pitt và có những đứa con, Angelina Jolie đã có thời tuổi trẻ khá nổi loạn với bi kịch gia đình và chuyện tình cảm phức tạp. Nữ minh tinh đã kết hôn hai lần với đạo diễn người Anh Jonny Lee Miller và tài tử người Mỹ Billy Bob Thornton nhưng đều đổ vỡ khiến cô rơi vào tình trạng khủng hoảng, thậm chí từng thuê sát nhân ám sát chính mình.

Trải qua những sóng gió, ngay cả Angelina Jolie cũng không thể hình dung nổi con người hiện tại của mình. Tạp chí OK! trích dẫn lời của nữ minh tinh: “Trở thành một người mẹ đã làm thế giới của tôi trở nên phong phú hơn rất nhiều, hơn những gì tôi có thể hình dung trước đây”.

Trong giới nghệ sĩ Hollywood, Angelina Jolie không chỉ nổi tiếng qua những vai diễn xuất sắc mà còn bởi các con của cô. Tờ People.com đã miêu tả đại gia đình Brad Pitt - Angelina Jolie như một thế giới thu nhỏ với 6 đứa trẻ (gồm 3 con ruột: Siloh, Knox và Vivienne và 3 con nuôi: Maddox, Zahara và Pax Thiên) với đủ các màu da trắng, vàng, đen, nhưng "hành tinh" của các bé luôn tràn ngập trong bầu không khí hòa bình.

Các con của Angelina Jolie luôn được dạy cách tự lập, tự do thể hiện mình. Với các con nuôi, cô luôn giáo dục nền văn hóa của quê hương nơi mà các em sinh ra với lòng tự hào dân tộc mạnh mẽ.

Angelina Jolie cho biết: "Không cần tới khi chăm sóc cho những đứa trẻ thì tôi mới hiểu về hạnh phúc như thế nào. Nhưng sự thật là chỉ khi có trải nghiệm thực tế mới có thể cảm nhận được sự việc một cách thấu đáo. Mẹ tôi (nữ diễn viên Marcheline Bertrand) đã truyền cho tôi rất nhiều ý tưởng về mối liên hệ và sự gắn bó mạnh mẽ giữa cha mẹ và con cái, tuy nhiên tôi chỉ thật sự cảm thấy điều đó khi chính thức trở thành mẹ của những đứa trẻ”.

Cũng trong cuộc trò chuyện, Angelina cho biết cô tin rằng chìa khóa để trở thành cha mẹ tốt là luôn đặt con cái lên hàng đầu và hết lòng đến quên mình trong vai trò đó: “Bạn đặt những đứa trẻ của bạn lên hàng đầu và sau đó mọi thứ sẽ đi theo sau đó”.

MỘC MIÊN tổng hợp
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận