Tag: Anelka

Tiết lộ 'sự thật kinh khủng' trong phòng thay đồ Real Madrid

"Tôi ngồi ở bất cứ chỗ nào (trong phòng thay đồ Real Madrid) cũng có người đến nói với tôi đó là chỗ của họ. Hết người này đến người khác, hết lần này đến lần khác, khoảng 20 lần", danh thủ nổi danh người Pháp Anelka tiết lộ.

Điểm tin tối 1-2: Nga bị tước HCB điền kinh tại Olympic 2012

TTO - Phán quyết được đưa ra ngày 1-2 (giờ VN) sau khi một thành viên của đội chạy tiếp sức 4x400m nữ của Nga giành HCB ở Olympic London 2012 là Antonina Krivoshapka được xác định dương tính với doping.

Anelka dừng hợp đồng với West Brom

TTO - Tiền đạo 35 tuổi người Pháp Nicolas Anelka vừa viết trên Twitter về việc anh đã hủy hợp đồng với West Brom và sẽ không chơi tại Giải ngoại hạng Anh nữa.

Anelka đồng ý không tiếp tục ăn mừng kiểu "bài Do Thái"

TTO - Hôm 31-12, West Brom cho biết tiền đạo 34 tuổi người Pháp, Nicolas Anelka đã đồng ý không tiếp tục ăn mừng bàn thắng theo kiểu "bài Do Thái".

Anelka bị điều tra vì cử chỉ “bài Do Thái”

TT - Hiệp hội Bóng đá Anh (FA) tuyên bố sẽ mở cuộc điều tra vụ tiền đạo Nicolas Anelka có cử chỉ bị xem là “bài Do Thái” trong trận West Bromwich hòa West Ham United 3-3 tại Giải ngoại hạng Anh ngày 28-12.

Anelka bị điều tra vì hành động “bài trừ Do Thái”

TTO - Sau khi ghi bàn cho West Brom trong trận hòa 3-3 với West Ham vào tối 28-12, tiền đạo 34 tuổi người Pháp Nicolas Anelka đã bị buộc tội có kiểu chào phát xít, bài trừ Do Thái.

Anelka về West Brom; Fiorentina mua Ambrosini

TTO - Rạng sáng 5-7, thị trường chuyển nhượng có hai bản hợp đồng đáng chú ý là West Brom ký hợp đồng với Anelka và Ambrosini về Fiorentina.

Trung Quốc trừng phạt tội dàn xếp tỉ số

TTO - Tổng cộng 33 cầu thủ và quan chức, trọng tài bị cấm làm bóng đá suốt đời sau cuộc điều tra dàn xếp tỉ số có quy mô lớn nhất nhiều năm qua tại Trung Quốc.

Trung Quốc trừng phạt tội dàn xếp tỉ số

TTO - Tổng cộng 33 cầu thủ và quan chức, trọng tài bị cấm làm bóng đá suốt đời sau cuộc điều tra dàn xếp tỉ số có quy mô lớn nhất nhiều năm qua tại Trung Quốc.

Thân Hoa Thượng Hải tính đường bán Drogba và Anelka

TTO - Những mâu thuẫn về quyền cổ đông đang khiến đội bóng Trung Quốc Thân Hoa Thượng Hải khó có khả năng chi trả tiền lương cao cho bộ đôi từng đá cho Chelsea: Drogba và Anelka.