Tag: ăn trưa

Bé 5 tuổi tử vong sau khi ăn trưa tại trường do viêm phổi

TTO - Ngày 1-12, đại tá Huỳnh Bảo Nguyên, phó giám đốc Công an tỉnh Bình Định, cho biết đã có kết luận nguyên nhân cái chết của bé T.H.A. (5 tuổi, ở TT Tăng Bạt Hổ, huyện Hoài Ân) tử vong sau bữa trưa tại Trường mầm non Tăng Bạt Hổ xảy ra ngày 29-11.

Một ngày của tôi

Tóm tắt một ngày của tôi trong thời giãn cách.

Một ngày ở Gò Vấp

Những khu vực thực hiện giãn cách xã hội người dân có nhiều cơ hội trở thành đầu bếp tay nghề cao...

Gần 60 học sinh nhập viện sau bữa ăn trưa

TTO - Gần 60 học sinh Trường phổ thông Dân tộc bán trú tiểu học xã Vĩnh Yên, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai lần lượt phải đến cơ sở y tế cấp cứu, điều trị sau các bữa ăn tại trường vào ngày 1-10.

Trưa nay ăn gì? Pizza hay gà nướng phô mai?

Giờ trưa là thời điểm đau đầu nhất trong ngày, khi bộ não và dạ dày bước vào cuộc chiến khốc liệt một mất một còn.

Những người kỳ lạ: Đói mới làm được việc

Chưa có nghiên cứu khoa học chính thức, nhưng trong thực tế đời sống thỉnh thoảng ta vẫn bắt gặp một số "cá thể" kỳ lạ, họ càng đói càng làm việc có năng suất.

Chàng trai hạnh phúc khi mỗi ngày được bạn gái đợi đi ăn trưa cùng

Bất kể ngày hôm ấy có như thế nào, chàng trai đều vui vẻ và hào hứng mỗi khi nhìn thấy người yêu đợi cùng đi ăn trưa. Nghe tiếng cười của cô gái cũng đủ biết họ đang hạnh phúc đến nhường nào.

Tuyển đầu bếp văn phòng

Do tình hình ăn hàng quán không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, ảnh hưởng đến sức khỏe toàn đội, qua đó ảnh hưởng đến tiến độ dự án. Nay, đội Siêu tốc chính thức thông báo tuyển dụng nội bộ một đầu bếp phục vụ bữa trưa.

Ăn tại bàn làm việc đối mặt nguy cơ suy dinh dưỡng

Muốn tiết kiệm thời gian, không muốn di chuyển, đặt đồ ăn qua app là thói quen được nhiều người đặc biệt là dân văn phòng lựa chọn.