Thứ 7, ngày 27 tháng 2 năm 2021

Ăn trộm mang kiếm, máy cắt phá két sắt và túi du lịch... đựng tiền

06/07/2019 12:05 GMT+7

TTO - Hai thanh niên mang theo máy cắt kim loại đột nhập vào một hộ dân ở xã Ngọc Sơn (Quỳnh Lưu, Nghệ An) để phá két sắt lấy tiền nhưng đã bị chủ nhà phát hiện, đuổi bắt.

Ăn trộm mang kiếm, máy cắt phá két sắt và túi du lịch... đựng tiền - Ảnh 1.

Cao Văn Thủy bị công an và người dân bắt giữ sau khi đi ăn trộm không thành - Ảnh: NGUYỄN LÊ

Chiều 5-7, hai thanh niên lẻn vào nhà của anh Đàm Ngọc Tùng ở thôn 2, xã Ngọc Sơn, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An, dùng máy cắt kim loại để cắt két sắt lấy trộm tiền. Khi đang cắt, hai người này bị chủ nhà phát hiện đã bỏ chạy vào rừng.

Ngay sau đó, gia đình hô hoán người dân xung quanh và báo với lực lượng Công an xã Ngọc Sơn để tổ chức đuổi bắt. Sau khoảng 20 phút phong tỏa khu vực, Công an xã Ngọc Sơn và người dân đã bắt được một người, người còn lại đã nhanh chân tẩu thoát.  

Tại hiện trường, tang vật công an thu giữ được gồm một xe máy, một máy cắt kim loại, một kéo sắt, một thanh kiếm và một túi du lịch, bên trong có đồ dùng cá nhân và số tiền gần 452 triệu đồng.

Ăn trộm mang kiếm, máy cắt phá két sắt và túi du lịch... đựng tiền - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng kiểm tra tang vật do hai tên trộm bỏ lại khi chạy trốn - Ảnh: NGUYỄN LÊ

Tại cơ quan công an, thanh niên bị bắt khai tên là Cao Văn Thủy, sinh năm 1994, còn người bỏ chạy là Chu Trọng Hùng, sinh năm 1992. Hai người này đều trú tại xóm 8, xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc, Nghệ An.

Ăn trộm bị phát hiện, ôm bình ga cố thủ suốt 5 giờ Ăn trộm bị phát hiện, ôm bình ga cố thủ suốt 5 giờ

TTO - Nam thanh niên đột nhập từ mái nhà vào tiệm cắt tóc trộm máy tính bị phát hiện, liền mở van bình ga và cầm bật lửa cố thủ suốt 5 giờ.

NGUYỄN LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận