Tag: an sinh

Tưng bừng khai mạc Hội thao Agribank lần thứ IX năm 2022 khu vực TP.HCM

TTO - Sáng 14-7, lễ khai mạc Hội thao Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) lần thứ IX năm 2022 khu vực TP. HCM đã diễn ra tưng bừng tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM).

VPBank được vinh danh nhận hai giải thưởng uy tín

Với chiến lược xây dựng, đào tạo và phát triển đội ngũ, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa được trao tặng 2 giải thưởng ‘Đào tạo và Phát triển nhân viên tốt nhất’ và ‘An sinh môi trường làm việc tốt nhất’.

Lý giải nhiều thắc mắc trong việc chi gói hỗ trợ đợt 3

TTO - Ông Lê Minh Tấn, giám đốc Sở Lao động - thương binh và xã hội TP.HCM, cho biết đến sáng 9-10, các quận, huyện và TP Thủ Đức đã chi gói hỗ trợ đợt 3 cho khoảng 2,9 triệu người dân.

Lãnh đạo Đồng Nai yêu cầu ‘tính toán việc đi lại cho dân’ để phục hồi sản xuất

TTO - Trước việc đi lại của người dân còn khó khăn, ngày 4-10, ông Hồ Thanh Sơn - phó bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai - đề nghị phải tính toán đến việc đi lại của người dân. Nếu không giải quyết sớm thì việc di dân còn nặng nề hơn.

Người nước ngoài ở TP.HCM khó khăn sẽ được hỗ trợ chỗ ở, an sinh

TTO - Người nước ngoài đang gặp khó khăn về chỗ ở do COVID-19 trên địa bàn TP.HCM sẽ được đưa về một khu tập trung để được hỗ trợ thực phẩm, chăm sóc y tế.

Các quận huyện TP.HCM bắt đầu tiếp nhận lực lượng hỗ trợ từ quân đội

TTO - Từ trưa đến chiều 22-8, các quận huyện tại TP.HCM bắt đầu tiếp nhận lực lượng hỗ trợ từ quân đội về phân bổ cho các phường, chuẩn bị đợt tăng cường thực hiện chỉ thị 16 từ 0h ngày 23-8.

Phong tỏa toàn bộ xã An Sinh thuộc 'điểm nóng' thị xã Đông Triều

TTO - Chiều 30-1, UBND tỉnh Quảng Ninh tiếp tục ban hành công điện khẩn chỉ đạo việc phong tỏa tạm thời toàn bộ xã An Sinh, thị xã Đông Triều để triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống dịch COVID-19.