Tag: An Phú đông

Người trói bé trai vào cột điện và đánh bằng chổi khai đã đánh cháu khoảng 10 lần

Lê Thị Diễm Trang khai có khoảng 10 lần đánh bé trai (8 tuổi), nguyên nhân Trang cho rằng do bé không vâng lời trong lúc bà Trang trông coi.

Bắt khẩn cấp người trói bé trai 8 tuổi vào cột điện đánh bằng chổi

Liên quan vụ bé trai 8 tuổi bị một phụ nữ trói vào cột điện đánh bằng chổi, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 12 (TP.HCM) đã bắt khẩn cấp người phụ nữ này.

Bé trai 8 tuổi bị một phụ nữ trói vào cột điện đánh bằng chổi

Ngày 25-8, Công an phường An Phú Đông đang phối hợp với Công an quận 12 (TP.HCM) làm rõ vụ việc một bé trai 8 tuổi trần truồng bị một phụ nữ trói vào cột điện và đánh bằng chổi.

Cấm ô tô qua cầu An Phú Đông, nhiều tài xế còn bỡ ngỡ

Sáng 15-5, tại hai đường dẫn lên cầu An Phú Đông (nối liền quận Gò Vấp và quận 12, TP.HCM), nhiều tài xế bỡ ngỡ, lập tức quay đầu khi hay tin cầu cấm ô tô.

Cấm ô tô qua cầu An Phú Đông sau vụ sà lan tông trụ cầu

Ngày 13-5, một tàu kéo sà lan đã tông trúng trụ cầu An Phú Đông (quận Gò Vấp - quận 12, TP.HCM) khiến trụ cầu bị hư hỏng. Hiện tất cả ô tô đã bị cấm qua cầu này.

Thu thêm tiền thu gom và vận chuyển rác có hết được nhếch nhác?

Đó là vấn đề được đa số bạn đọc phản hồi về Tuổi Trẻ Online, trước thông tin có một số quận huyện thu tiền thu gom và vận chuyển rác tăng so với trước đây.

Lập đội chuyên trách bắt đổ rác bậy

TTO - Vào dịp cuối năm khi nhu cầu dọn dẹp nhà cửa, thay mới đồ đạc của người dân tăng, các điểm đất trống ven đường, dọc kênh rạch được "biến" thành những điểm tập kết rác thải, đổ rác bậy.

Bãi chứa lốp xe ở quận 12 bốc cháy ngùn ngụt, 2 tiếng vẫn chưa được dập tắt

TTO - Đến hơn 11h ngày 6-6, một bãi chứa lốp xe ở phường An Phú Đông (quận 12, TP.HCM) còn bốc cháy ngùn ngụt sau gần 2 giờ xảy ra hỏa hoạn.

Công nhân góp tiền tặng quà người vô gia cư, đêm mưa lạnh ấm áp nghĩa tình

TTO - 0h. Ba chiếc xe máy của một nhóm công nhân từ quận 12 (TP.HCM) lòng vòng khắp các trục đường quanh Bệnh viện Ung bướu TP.HCM, chợ Bà Chiểu đến nhà thờ Tân Định.

Ở quận 12 xin qua Gò Vấp chăm 'thú cưng', CSGT yêu cầu quay đầu

TTO - Sáng 9-7, ngày đầu tiên TP.HCM áp dụng chỉ thị 16 để phòng chống dịch COVID-19. Người dân TP.HCM được yêu cầu ở nhà, chỉ ra ngoài trong trường hợp thật sự cần thiết như mua thuốc men, lương thực, cấp cứu...