Thứ 6, ngày 9 tháng 12 năm 2022

An Nguy, Chi Pu và Kelbin Lei top 3 ảnh hưởng thời trang 2017

23/06/2017 13:52 GMT+7

TTO - An Nguy - nữ diễn viên chính trong Chờ em đến ngày mai - vừa lọt vào top 3 người trẻ có phong cách thời trang ảnh hưởng nhất năm 2017 trên mạng xã hội tại Việt Nam. Kết quả do tạp chí thời trang Elle Việt Nam công bố.

An Nguy chụp ảnh vui cùng người nhện trong sự kiện ra mắt bộ phim Spider-Man Homecoming diễn tại Singapore - Ảnh: NVCC
An Nguy chụp ảnh vui cùng người nhện trong sự kiện ra mắt bộ phim Spider-Man Homecoming diễn tại Singapore - Ảnh: NVCC

Mới đây, tạp chí thời trang Elle (phiên bản tại Việt Nam) đã công bố Top 3 các hạng mục được vinh danh tại lễ trao giải Elle Style Award 2017 (giải thưởng thường niên danh giá và uy tín toàn cầu của Elle - thương hiệu tạp chí thời trang lớn nhất thế giới).

Theo đó, An Nguy, Chi Pu và Kelbin Lei là ba cái tên lọt vào vòng tranh giải Người có phong cách thời trang ảnh hưởng trên mạng xã hội nhất của năm 2017. Lễ trao giải Elle Style Award 2017 sẽ diễn ra vào đêm ngày 28-6 tại TP.HCM.

An Nguy phỏng vấn đạo diễn Jacob Batalon của bộ phim Spider-Man Homecoming sẽ ra mắt tại Việt Nam ngày 7-7 tới
An Nguy phỏng vấn đạo diễn Jacob Batalon của Spider-Man Homecoming sẽ ra mắt tại Việt Nam ngày 7-7 

Chỉ chưa đầy một năm về nước sau khi hoàn tất quá trình học tập tại Mỹ, nữ vlogger với 3,4 triệu người theo dõi trên Facebook đã có được những thành công đáng ghi nhận.

Sau khi tham gia chương trình Gương mặt thương hiệu (The Face) mùa đầu tiên, cô nhận lời vào vai nữ chính trong  Chờ em đến ngày mai của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ. Vai diễn Ly ‘Cún’ cũng giúp cô nhận được đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại giải thưởng Cánh Diều 2016.

Lần thử sức với điện ảnh này cũng giúp con đường nghệ thuật của An Nguy thêm rộng mở.

Tháng 4 vừa qua, An Nguy tiếp tục nhận 3 đề cử quan trọng tại Influence Asia 2017 -  lễ trao giải những cá nhân có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội khắp châu Á được tổ chức tại Malaysia, cùng các tên tuổi trẻ khác có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội Việt Nam như Châu Bùi, Rocker Nguyễn, Phở Đặc Biệt….

Có bước đệm thuận lời, An Nguy đang tập trung nhiều hơn vào lĩnh vực điện ảnh thứ bảy . Mới đây cô cũng là đại diện đến từ Việt Nam được mời tham dự sự kiện giải trí, ra mắt bộ phim Spider-Man Homecoming diễn tại Singapore, phỏng vấn trực tiếp đạo diễn Jacob Batalon và diễn viên thủ vai người nhện Tom Holland trong phim.

Ngắm một số phong cách thời trang giúp An Nguy lọt top 3 cá nhân có sức ảnh hưởng về thời trang trêhn mạng xã hội:

MINH TRANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận