07/06/2022 11:18 GMT+7

Ăn mừng chiến thắng ở đích đến, tay đua 'lỡ' tông xe khiến vợ mình bất tỉnh

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Một sự cố hy hữu vừa xảy ra ở giải đua xe đạp Vuelta a Colombia ngày 6-6, khi tay đua Luis Carlos Chia về đích đầu tiên và mải mê ăn mừng đến nỗi tông thẳng xe vào vợ khiến cô này té xuống bất tỉnh trong giây lát.

Tay đua Luis Carlos Chia lỡ tông vào vợ mình đến bất tỉnh - Nguồn: The Sun

Theo tường thuật của báo chí châu Âu, Luis Carlos Chia đã hoàn thành cú nước rút tuyệt vời ở 100m cuối cùng để lần thứ 3 thắng chặng tại giải Vuelta a Colombia. 

Thế nhưng khi vượt qua đích đến, Luis Carlos Chia đã giơ 2 tay lên ăn mừng mà quên nhìn phía trước, đến nỗi anh đã tông vào người phụ nữ đang đứng chụp ảnh phía trước. Cú tông rất mạnh khiến người phụ nữ bị ngã xuống đất và bất tỉnh trong giây lát, trước khi được nhân viên y tế chăm sóc và đưa đến bệnh viện kiểm tra. 

Được biết "nạn nhân" là Claudia Roncancio, một nhiếp ảnh gia xe đạp và đồng thời là vợ của chính tay đua Luis Carlos Chia. Trong những năm qua, cô thường xuyên "tháp tùng" và chụp ảnh để giúp chồng ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự nghiệp. 

Với tai nạn này, Claudia Roncancio đã phải khâu nhiều mũi. Còn Luis Carlos Chia rất may mắn không bị gì cả và có thể tiếp tục những chặng đua tiếp theo của anh. 

Ngỡ đoạt huy chương vàng, nữ cua-rơ sướng Ngỡ đoạt huy chương vàng, nữ cua-rơ sướng 'ngất ngây' ăn mừng ai ngờ... 'bị hố'

TTO - Một sự cố hài hước vừa xảy ra ở nội dung xe đạp đường trường cá nhân nữ tại Olympic Tokyo 2020: tay đua Hà Lan Annemiek van Vleuten chạy về đích và sung sướng ăn mừng vì nghĩ đã đoạt huy chương vàng, trước khi phát hiện cô 'chỉ là kẻ đến sau'.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên