Thứ 7, ngày 27 tháng 11 năm 2021

Án mạng vì... tiếng nẹt pô, gây mất ngủ

28/11/2018 13:24 GMT+7

TTO- Bị người khác la mắng vì rồ ga, nẹt pô xe máy giữa đêm khuya, gây mất ngủ, Lê Xuân Dũng đã dùng dao đâm chết một người và bị thương một người khác.

Án mạng vì... tiếng nẹt pô, gây mất ngủ - Ảnh 1.

Bị can Lê Xuân Dũng tại cơ quan công an - Ảnh: QUỲNH GIANG

Ngày 28-11, Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang tạm giữ hình sự Lê Xuân Dũng, (21 tuổi, trú tại xã Bông Trang, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) để điều tra về hành vi giết người. Vụ án mạng do Dũng gây ra bắt nguồn từ tiếng nẹt pô xe máy, gây mất ngủ cho người khác

Trước đó, vào khoảng 23 giờ ngày 27-11, sau khi ăn nhậu Nguyễn Quang Vinh (19 tuổi, trú tại xã Phước Tân, huyện Xuyên Mộc) dùng xe máy chở Lê Xuân Dũng về nhà. Khi đi ngang qua nhà ông Trương Văn Lực (thị trấn Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc), Vinh rồ ga, nẹt pô lớn làm ông này và người trong nhà không ngủ được. Ông Lực và ông Trần Dũng chạy ra quát mắng Vinh, Xuân Dũng.

Án mạng vì... tiếng nẹt pô, gây mất ngủ - Ảnh 2.

Con dao Lê Xuân Dũng dùng gây án - Ảnh; QUỲNH GIANG.

Tức giận, Lê Xuân Dũng đã sử dụng một con dao chạy đến đâm nhiều nhát vào hai người đã la mắng mình. Hậu quả làm ông Trần Dũng chết tại chỗ, ông Lực bị thương nặng hiện đang cấp cứu tại bệnh viện.

Sau khi gây án, Lê Xuân Dũng và Vinh lên xe tẩu thoát khỏi hiện trường. Đến rạng sáng 28-11, Lê Xuân Dũng bị công an bắt giữ khi đang trốn tại xã Phước Tân, huyện Xuyên Mộc.

QUỲNH GIANG- ĐÔNG HÀ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận