26/09/2019 10:00 GMT+7

An Giang: tổ chức cuộc thi báo chí viết về nông thôn mới 2019

T.D.V
T.D.V

Vừa qua, UBND tỉnh An Giang đã phê duyệt kế hoạch tổ chức cuộc thi báo chí viết về nông thôn mới tỉnh An Giang năm 2019.


Theo đó, mọi công dân Việt Nam trong và ngoài tỉnh đều có thể gửi các tác phẩm báo chí dự thi được thực hiện qua các loại hình như: bài phản ánh trên báo chí in, phóng sự phát thanh và phóng sự truyền hình. Các tác phẩm phải chuyển tải ra cộng đồng về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới; Những kết quả nổi bật và những thành tựu về xây dựng nông thôn mới; điển hình (tập thể, cá nhân), mô hình mới, cách làm hay đạt hiệu quả tích cực trong xây dựng nông thôn mới; các gương điển hình trong phong trào thi đua "Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới" của tỉnh; Phản ánh thực trạng khó khăn, bất cập, những biểu hiện tiêu cực, các vấn đề bức xúc trong xã hội về xây dựng nông thôn mới…

Cuộc thi bắt đầu từ ngày phát động đến hết ngày 30/12/2019. Các tác phẩm đã được đăng, phát trên các phương tiện truyền thông tính từ ngày 01/06/2019 đến 30/12/2019.

BTC sẽ tổ chức chấm chọn để tặng giải thưởng cho 3 thể loại, như sau:

1 giải A và 1 giải B mỗi thể loại 1 giải; 1 giải C mỗi thể loại 2 giải; 5 giải khuyến khích mỗi thể loại 5 giải.

Ngoài ra, BTC sẽ vận động các doanh nghiệp trao tặng thêm nhiều phần thưởng có giá trị.

Lễ Trao giải sẽ THTT tại Phim trường 4, Đài PT-TH An Giang, thời gian cụ thể sẽ thông báo sau.

Các tác phẩm dự thi xin vui lòng gửi về Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang. Địa chỉ: số 1, đường Lê Hồng Phong, P. Mỹ Bình, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang.  Cần liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi, vui lòng liên hệ Phòng Kế hoạch - Tài chính của Sở TT&TT. Điện thoại: 02966. 582.240.

BAN TỔ CHỨC CUỘC THI

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận