Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022

An Giang cảnh báo nhiều kênh trên mạng xã hội mạo danh đại tá Đinh Văn Nơi

13/06/2021 14:30 GMT+7

TTO - Ngày 13-6, Công an tỉnh An Giang khẳng định gần đây trên mạng xã hội (nhất là YouTube) xuất hiện một số kênh đăng phát các video clip có nội dung cắt ghép hình ảnh và lời phát biểu của đại tá Đinh Văn Nơi - giám đốc Công an tỉnh.

Lãnh đạo Công an tỉnh An Giang khẳng định thời gian gần đây trên mạng xã hội (nhất là trên YouTube) xuất hiện một số kênh đăng phát các video clip có nội dung cắt ghép hình ảnh và lời phát biểu của đại tá Đinh Văn Nơi với mục đích phục vụ cho nhu cầu cá nhân của những kênh này.

Điển hình là các kênh: Diễm TTC, Đạt Long An Vlog, Hồ Sơ Sạch... đã cố tình cắt ghép hình ảnh và lời phát biểu của đại tá Đinh Văn Nơi hay lời phát biểu của một người có giọng nói gần giống ông Nơi, với mục đích can thiệp vào vụ án Hồ Duy Hải (vụ án "Bưu điện Cầu Voi", Long An).

Công an tỉnh An Giang khẳng định ông Nơi không có phát ngôn nào liên quan đến vụ án Hồ Duy Hải. Vụ án Hồ Duy Hải hiện đang do các đơn vị chức năng khác của Nhà nước thụ lý giải quyết, hoàn toàn không thuộc chức năng, nhiệm vụ mà đại tá Đinh Văn Nơi đảm nhiệm.

"Công an tỉnh An Giang đề nghị cơ quan chức năng quản lý các trang mạng xã hội có biện pháp can thiệp gỡ bỏ những video clip vi phạm nêu trên và cũng đề nghị người dân không nên tin vào những trang YouTube có hành vi mạo danh này", nội dung thông báo nêu.

Đại tá Đinh Văn Nơi: Đại tá Đinh Văn Nơi: 'Nếu có dấu hiệu cán bộ công an bảo kê, tiếp tay sẽ làm tới nơi tới chốn'

TTO - Ngày 7-6, trao đổi với Tuổi Trẻ đại tá Đinh Văn Nơi - giám đốc Công an tỉnh An Giang khẳng định ban chuyên án “đánh sập” đường dây đánh bạc với số tiền ban đầu hơn 50 tỉ đồng gây rúng động dư luận ở An Giang từ tin nhắn tố giác tội phạm của dân

BỬU ĐẤU - PHẠM GIANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận