Tag: An Gia

Liên tiếp thay tướng, bất động sản An Gia làm ăn ra sao?

Chưa đến nửa năm giữ chức tổng giám đốc bất động sản An Gia, ông Nguyễn Thanh Sơn đã bất ngờ từ nhiệm và doanh nghiệp địa ốc này vẫn chưa công bố tân tổng giám đốc.

Chủ tịch An Gia tiết lộ lý do chủ đầu tư chưa xuống tiền mua dự án bất động sản

Chủ tịch An Gia cho hay thời gian này chưa mua dự án mới do pháp lý chậm, doanh nghiệp chờ đến khi Luật Đất đai sửa đổi có hiệu lực mới xuống tiền.

Khách hàng ‘xuống tiền’ mua nhà phố tại Bình Dương

Tháng trước, chị Mai (40 tuổi), làm việc tại TP Tân Uyên vừa mua nhà phố biệt lập tại dự án The Standard khi chỉ cần trả trước hơn 500 triệu đồng.

Lãi vay thấp, dân tranh thủ xuống tiền

Người vay mua nhà được lợi khi nhiều ngân hàng hạ lãi suất vay mua nhà về mức 5-6% một năm.

Bình Dương ‘tăng nhiệt’ với loạt dự án mới khởi động

Loạt dự án khởi động giúp thị trường bất động sản Bình Dương dần ấm lên khi ghi nhận nhiều tín hiệu tích cực.

Giải pháp tài chính tạo sức hút cho nhà phố Bình Dương

Chính sách thanh toán linh hoạt cộng hưởng giá trị sống khác biệt là lý do khiến The Standard trở thành lựa chọn an cư của giới chuyên gia và những người thu nhập cao tại Bình Dương.

Người mua nhà phố The Standard thanh toán 10% có thể dọn vào ở ngay

An Gia tung loạt ưu đãi lớn cho người mua nhà phố biệt lập The Standard (TP Tân Uyên, Bình Dương). Trong đó, chính sách thanh toán 10% nhận nhà ở ngay và cam kết thuê là những điểm nhấn đáng chú ý.

Căn hộ đã bàn giao thanh toán 10% vào ở, trả chậm 24 tháng

Chủ đầu tư An Gia ban hành loạt chính sách thanh toán mới, áp dụng cho những sản phẩm cuối thuộc khu phức hợp Westgate (Bình Chánh).

An Gia tung chính sách hỗ trợ lãi suất cho người vay mua nhà

Trước sức ép lãi suất tăng cao tác động đến người vay mua nhà, Tập đoàn BĐS An Gia (AGG) công bố chính sách hỗ trợ lãi suất tối đa 9,5%/năm cho người mua căn hộ Westgate tại Bình Chánh.

An Gia ‘giải vây’ cho người vay mua nhà với gói lãi suất thấp 5%

Tập đoàn BĐS An Gia (AGG) công bố chính sách lãi suất cố định 5%/năm trong 2 năm, áp dụng cho các sản phẩm nhà phố, shophouse tại khu biệt lập The Standard (Bình Dương).