Thứ 3, ngày 27 tháng 7 năm 2021

Thông tin doanh nghiệp

An Gia Như Ý: Gói bảo hiểm mới với quyền lợi y tế hấp dẫn

31/05/2021 10:00 GMT+7

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) hợp tác với Manulife vừa ra mắt giải pháp bảo hiểm kết hợp tích lũy mới với tên gọi 'An Gia Như Ý', cùng quy trình đơn giản, quyền lợi y tế vượt trội và kế hoạch tích lũy hiệu quả.

An Gia Như Ý: Gói bảo hiểm mới với quyền lợi y tế hấp dẫn - Ảnh 1.

COVID-19 khiến nhiều người quan tâm đến các phương án dự phòng cho sức khỏe

An Gia Như Ý được thiết kế với quy trình tham gia đơn giản, thời gian đóng phí ngắn. Khách hàng chỉ cần hoàn tất bản đánh giá nhu cầu tài chính và mẫu đơn đăng ký đơn giản chỉ với duy nhất 3 câu hỏi sức khỏe mà không cần khám sức khỏe, không phải chứng minh tài chính. 

Ngoài ra, khách hàng còn an tâm khi cuộc sống được bảo vệ và tài sản được tích lũy hiệu quả trong suốt 15 năm với thời gian đóng phí ngắn chỉ 6 năm hoặc 10 năm. Đây là những cải tiến vượt trội về sản phẩm để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Nói về An Gia Như Ý, ông Terry Li - Giám đốc cao cấp Bảo Hiểm của ngân hàng chia sẻ: "Trên thực tế, chúng tôi nhận thấy khách hàng, khi tham gia các sản phẩm bảo hiểm, họ thường chưa hiểu hết về sản phẩm và phải trải qua quy trình đăng ký tham gia, thủ tục thẩm định rất phức tạp. 

Vì vậy, khi thiết kế sản phẩm này, chúng tôi đã để An Gia Như Ý thật sự đơn giản với khách hàng. Khách hàng sẽ biết rõ về sản phẩm họ tham gia, số tiền được đầu tư vào đâu và họ sẽ nhận lại được những lợi ích gì từ sản phẩm. 

Đồng thời, khách hàng còn được trải nghiệm hành trình tham gia An Gia Như Ý rất nhanh chóng và thuận tiện trên nền tảng kỹ thuật số của Techcombank chỉ với việc hoàn tất Đánh giá Nhu cầu Tài chính và mẫu đơn đăng ký đơn giản với 03 câu hỏi về sức khỏe."

Tham gia "An Gia Như Ý", bên cạnh những quyền lợi bảo vệ toàn diện, khách hàng còn đồng thời được nhận quyền lợi tích lũy với với lãi đầu tư từ Quỹ liên kết chung. Mức lãi suất tùy tình hình đầu tư thực tế của quỹ và đảm bảo không thấp hơn lãi suất đã cam kết. 

Ngoài ra, khách hàng còn được nhận các khoản thưởng duy trì hợp đồng rất hấp dẫn, 3% giá trị tài khoản cơ bản trung bình mỗi 3 năm. Mức thưởng này lên đến 150% và 400% phí bảo hiểm cơ bản năm hợp đồng đầu tiên tại các năm thứ 10 và thứ 20 của hợp đồng như một món quà tri ân mà Techcombank trân trọng gửi tặng đến quý khách hàng.

Không chỉ mang đến quyền lợi trợ cấp y tế vượt trội, khách hàng còn nhận được quyền lợi bảo vệ sinh mạng do tai nạn lên đến 300% số tiền bảo hiểm. Với những quyền lợi này, khi cuộc sống không may gặp phải những biến cố không lường trước được, khách hàng cũng sẽ được san sẻ nỗi lo tài chính cho gia đình.

"An Gia" giữa mùa dịch

An Gia Như Ý: Gói bảo hiểm mới với quyền lợi y tế hấp dẫn - Ảnh 2.

An Gia Như Ý là giải pháp dự phòng sức khỏe được nhiều người lựa chọn

Chị Lê Hồng Mai (40 tuổi), ngụ tại TP.HCM, chia sẻ: "Trước giờ tôi ít quan tâm đến việc dự phòng các rủi ro sức khỏe. Phần vì chỉ nghĩ đến những việc cần thiết và nghĩ đây là việc có thể để khi tài chính dư dả rồi tính nên lần lữa mãi. 

Thế nhưng, đại dịch đã khiến tôi thay đổi quan điểm vì ốm đau, thất nghiệp… có thể xảy đến bất cứ lúc nào, nhất là khi mình là trụ cột, thì cần có phương án dự phòng cho các tình huống cấp bách. Vì vậy, mới đây, tôi đã lên kế hoạch để chọn các gói bảo hiểm sức khỏe cho cả nhà."

Rất nhiều người đã thay đổi quan điểm như chị Mai, nắm bắt được nhu cầu của khách hàng nên các ngân hàng, công ty bảo hiểm cũng nhanh chóng ra mắt các gói bảo hiểm sức khỏe. 

Đơn cử như sản phẩm An Gia Như Ý của Techcombank được "thiết kế" với những quyền lợi bảo vệ vượt trội như: chi trả đến 3 triệu đồng/ngày nằm viện, tối đa lên đến 1.000 ngày trong suốt thời hạn hợp đồng. Mức chi trả sẽ tăng gấp đôi khi điều trị tại các khoa chăm sóc đặc biệt, đồng thời khách hàng sẽ thêm 20% quyền lợi trợ cấp nằm viện cho mỗi ngày nằm viện kể từ ngày thứ 6.

An Gia Như Ý: Gói bảo hiểm mới với quyền lợi y tế hấp dẫn - Ảnh 3.

An Gia Như Ý vừa giúp người mua được bảo vệ sức khỏe toàn diện vừa có thể tích lũy tài chính hiệu quả

An Gia Như Ý: Gói bảo hiểm mới với quyền lợi y tế hấp dẫn - Ảnh 4.

An Gia Như Ý do Techcombank liên kết với Manulife thiết kế với mục đích giúp khách hàng được chăm sóc toàn diện, đặc biệt là khi cần sự hỗ trợ của các biện pháp y tế

Thói quen của đại đa số người Việt là chưa quan tâm nhiều đến các giải pháp dự phòng về sức khỏe và tài chính. Tuy nhiên, COVID-19 như một bài học trực quan khắc nghiệt khiến cho nhiều người buộc phải nhìn lại thói quen tưởng như vô hại này. Chưa bao giờ, việc tìm kiếm giải pháp đảm bảo sức khỏe và tài chính lại được nhiều người ưu tiên nhiều trong bối cảnh thực tế có nhiều biến động như hiện nay.

Từ nay đến 30-6, khi tham gia An Gia Như Ý, khách hàng nhận được 1 trong các quà tặng sau:

- Điểm VinID có giá trị tương đương 680.000 VNĐ/ Hợp đồng bảo hiểm

- Tiki xu có giá trị tương đương 680.000 VNĐ/ Hợp đồng bảo hiểm

- Gói dịch vụ xét nghiệm Gene được cung cấp bởi Genetica

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập: http://bit.ly/AnGiaNhuYTT


V.C
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận