Chủ nhật, ngày 9 tháng 5 năm 2021

Tự giới thiệu

Ai sẽ cần vay tiền mặt?

16/06/2020 08:00 GMT+7

Trong cuộc sống hàng ngày, đối với phần lớn người dân thì nhu cầu về tài chính là một vấn đề thiết yếu và đôi khi cũng là một gánh nặng.

Ai sẽ cần vay tiền mặt? - Ảnh 1.

HD SAISON cho vay tài chính

Đặc biệt là trong giai đoạn sau COVID-19, nhu cầu về tài chính cá nhân, cụ thể là tiền mặt, lại càng tăng thêm khi thu nhập sụt giảm sau một thời gian kinh tế bị chậm lại do tác động của dịch bệnh.

Sự xuất hiện của những công ty tài chính hợp pháp từ hơn một thập kỷ nay đã tạo nên xu hướng mới và làm thay đổi thói quen mua sắm. Các công ty tài chính tiêu dùng đã đưa ra những sản phẩm và giải pháp tài chính phù hợp, phục vụ mục đích tiêu dùng của người dân. 

Khi có nhu cầu, người vay hoàn toàn có thể tránh xa tín dụng đen mà vẫn được vay tiền với hình thức vay tín chấp bằng cách lựa chọn các tổ chức tín dụng hợp pháp dưới sự quản lý và giám sát của Ngân hàng Nhà nước.

Khi vay qua HD SAISON, khách hàng chỉ cần cung cấp một số giấy tờ cơ bản để hoàn thiện hồ sơ vay. Khách hàng cũng không cần chờ đợi lâu, thời gian duyệt hồ sơ và giải ngân sau đó đều khá nhanh chóng, hầu hết được giải ngân trong ngày. Dường như dù khách hàng là ai, HD SAISON đều cho vay.

Là công ty tài chính có trách nhiệm, HD SAISON chủ yếu cho vay tiền mặt đối với khách hàng trước đó đã từng vay với công ty như vay mua xe máy hoặc điện máy, hàng gia dụng và có lịch sử thanh toán tốt. 

Được biết, từ lần vay đầu tiên với một tổ chức tài chính, lịch sử tín dụng của khách hàng sẽ được lưu trữ tại Trung tâm Thông tin Tín dụng Quốc gia (CIC), trở thành cơ sở quan trọng để khách hàng được duyệt vay và nhận ưu đãi trong những lần vay sau.

Cho vay tín chấp vốn dĩ đã rủi ro, cho vay tiền mặt lại càng rủi ro hơn nên chính sách cho vay tiền mặt hướng đến khách hàng đã từng vay trước đó với HD SAISON và có lịch sử thanh toán tốt, mà công ty xem là khách hàng thân thiết, là một định hướng đúng đắn của công ty để giảm thiểu rủi ro và duy trì sự phát triển bền vững. 

Khi trở thành khách hàng thân thiết, người vay sẽ dễ dàng vay tiền mặt với lãi suất ưu đãi hơn cùng khoản vay lớn hơn. Không cần tài sản đảm bảo, khách hàng có thể được cho vay tới 100 triệu đồng.

Trước khi quyết định vay tiêu dùng, người vay cần tìm hiểu để chọn được công ty tài chính phù hợp và quan trọng nhất là công ty đó phải được cấp phép hoạt động tại Việt Nam. Thông tin này đều được đăng tải đầy đủ và chính xác tại trang web của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. 

Tuy nhiên, trước khi nộp hồ sơ xin vay, người vay nên tự đánh giá khả năng thanh toán của mình để lựa chọn khoản vay phù hợp, đảm bảo trả được các khoản nợ gồm khoản vay đang có và khoản vay mới.

Nhân viên tư vấn cho vay tiền mặt của HD SAISON sẽ tư vấn cho khách hàng những gói vay phù hợp với thu nhập và khả năng trả nợ của khách hàng và thông tin rõ ràng và minh bạch số tiền khách hàng cần phải thanh toán hàng tháng và trong thời gian bao lâu. 

Sau đó, bộ phận thẩm định tín dụng, từ những thông tin khách hàng cung cấp, sẽ duyệt khoản vay phù hợp giúp người vay giải quyết nhu cầu tài chính nhưng vẫn đảm bảo duy trì tình trạng tín dụng tốt.

Anh Hoàng Việt (29 tuổi, thợ cơ khí ở Bình Dương) cách đây vài năm từng vay trả góp cùng lúc một chiếc Honda Wave RSX và một chiếc Samsung Galaxy S8 vì khi đó anh rất háo hức có xe máy và điện thoại mới. 

Sau đó, quá nửa thu nhập hàng tháng của anh được dành để trả góp. Tuy nhiên từ đó anh Việt bắt đầu có kỷ luật tài chính, chi tiêu hợp lý hơn và có kinh nghiệm để tận dụng những khoản vay tiêu dùng để mua sắm cho bản thân và gia đình. 

Sau lần vay đầu, anh tiếp tục vay trả góp nhiều lần với HD SAISON nhưng thường chỉ vay mua từng món một để đảm bảo không quá khả năng chi trả. Khoản vay 30 triệu tiền mặt từ HD SAISON đầu tháng trước đã giúp anh giải quyết nhu cầu tiêu dùng của gia đình. Sau dịch, công việc đã ổn định, anh dễ dàng thanh toán khoản trả góp hàng tháng.

Ai sẽ cần vay tiền mặt? - Ảnh 2.

HD SAISON cho vay tiền mặt đối với hầu hết tất cả những đối tượng người lao động khi có nhu cầu. Ngoài lãi suất thấp và thủ tục đơn giản, hiện nay công ty đã và đang tiếp tục triển khai gói vay ưu đãi lãi suất vay tiền mặt chỉ từ 0,88% cho tất cả giáo viên, giảng viên, bác sĩ, y tá, cán bộ nhân viên đang công tác tại các trường học, bệnh viện trên toàn quốc. 

Bên cạnh gói ưu đãi vay tiền mặt, các cán bộ nhân viên công tác tại các trường học, bệnh viện khi vay mua trả góp các sản phẩm tiêu dùng như phương tiện đi lại, đồ dùng, trang thiết bị gia đình, hàng điện tử,… cũng được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ 1,09%.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể truy cập www.hdsaison.com.vn hoặc tới các điểm giới thiệu dịch vụ của HD SAISON trên toàn quốc.

Q.H
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận