12/06/2024 15:30 GMT+7

AI dịch thuật hỗ trợ khách hàng nước ngoài tại các cửa hàng Lotte Hàn Quốc

Từ ngày 11-6, Công ty Samsung Electronics sẽ bắt đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật sử dụng trí tuệ nhân tạo “Galaxy AI” thông qua các điện thoại Galaxy S24 tại các chi nhánh của trung tâm thương mại Lotte (Lotte Department Store) và Lotte Oulets.

AI dịch thuật hỗ trợ khách hàng nước ngoài tại các cửa hàng Lotte Hàn Quốc- Ảnh 1.

Trụ sở chính của Trung tâm thương mại Lotte (Myeongdong) - Ảnh: koreatodo.com

Thông tin từ Samsung cho biết dịch vụ này sẽ được thử nghiệm từ ngày 11-6 đến ngày 10-7 tại 6 chi nhánh thường xuyên được người nước ngoài ghé thăm, bao gồm trụ sở chính của TTTM Lotte (Myeongdong), chi nhánh Jamsil và chi nhánh chính Busan, chi nhánh Lotte Outlets ga Seoul, chi nhánh Lotte Outlets phía Đông Busan và chi nhánh Lotte Outlets Uiwang.

Dòng điện thoại thông minh Galaxy S24 hỗ trợ dịch sang 16 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Việt, Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Arab, tiếng Indonesia...

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể tới quầy thông tin, quầy hoàn thuế hoặc bộ phận hỗ trợ quốc tế tại mỗi cửa hàng để yêu cầu.

Một lãnh đạo của Samsung Electronics cho biết tập đoàn đã chuẩn bị dịch vụ dịch thuật Galaxy AI nhằm mang lại trải nghiệm mua sắm nâng cao cho khách hàng nước ngoài khi đến thăm trung tâm thương mại và mua sắm tại cửa hàng outlets của Lotte.

Trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác đa dạng để cung cấp nhiều trải nghiệm Galaxy AI sáng tạo giúp thay đổi nhiều giá trị trong cuộc sống hàng ngày.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: trí tuệ nhân tạo