Thứ 6, ngày 30 tháng 9 năm 2022

AFC Champions League 2022: Bầu Đức kỳ vọng khán giả tới sân đông

05/04/2022 13:04 GMT+7

TTO - "Hoàng Anh Gia Lai thi đấu để phục vụ khán giả là chủ yếu, do vậy chúng tôi sẽ bán vé vào sân Thống Nhất xem AFC Champions Lesgue 2022 với giá thấp nhất".

AFC Champions League 2022: Bầu Đức kỳ vọng khán giả tới sân đông - Ảnh 1.

Đại diện AFC đến kiểm tra sân Thống Nhất - Ảnh: ANH HOÀNG

Ông Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) đã nói như vậy cùng Tuổi Trẻ Online trước lúc vòng đấu bảng AFC Champions League khởi tranh từ ngày 16-4 tới đây, với sự góp mặt của Yokohama (Nhật Bản), Sydney (Úc), Jeonbuk (Hàn Quốc).

Mức vé được Hoàng Anh Gia Lai - CLB đăng cai vòng đấu bảng - ấn định như sau: 200.000 đồng cho khán đài A, 100.000 đồng với khán đài B, A4-A 5, thấp nhất là vé khán đài C-D với giá 50.000 đồng. Từ ngày 14-4, vé được bán công khai tại cổng chính sân Thống Nhất.

Bầu Đức nói thêm rằng: "Giá vé như vậy được xem là thấp hoặc ngang với giá vé của V-League hiện tại. Thật buồn nếu một trận bóng đá thưa vắng người xem. Hoàng Anh Gia Lai luôn tâm niệm như vậy, do đó chúng tôi không đặt nặng việc có doanh thu cao từ bán vé vào sân.

Việc đăng cai vòng đấu bảng là khá tốn kém, do phải phụ thuộc vào những quy định từ AFC như tiêu chuẩn khách sạn cao cấp, bữa ăn nhiều món và có dinh dưỡng cao, rồi thì các điều kiện đi kèm khác với quan chức AFC, đội ngũ trọng tài, giám sát…

AFC Champions League 2022: Bầu Đức kỳ vọng khán giả tới sân đông - Ảnh 2.

Tiền đạo Văn Toàn (9) vừa có bàn thắng trong trận giao hữu thắng T.Bình Định 2-1 hôm 4-4 trên sân Quy Nhơn - Ảnh: HAGL FC

Tuy nhiên, chúng tôi không quan ngại nhiều về kinh tế mà chỉ muốn CLB đá tốt để làm hài lòng người hâm mộ đã và đang yêu mến Hoàng Anh Gia Lai…".

Chuẩn bị cho các trận đấu lượt đi và về vòng bảng AFC Champions League sắp tới, ngày 4-4 Hoàng Anh Gia Lai đã có trận giao hữu và thắng T.Bình Định 2-1 trên sân Quy Nhơn. Tín hiệu vui là Văn Toàn đã tìm lại cảm giác ghi bàn trong trận cầu giao hữu nói trên, bàn còn lại thuộc về tiền đạo Baiano.

Theo kế hoạch, Hoàng Anh Gia Lai sẽ đến TP.HCM vào ngày 12-4. Trước đó, CLB sẽ có trận đấu vòng 1/8 Cúp quốc gia vào lúc 17h ngày 9-4 tại Pleiku với đội thắng của cặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh -  Nam Định. Đây là cơ hội sau cùng để HLV Kiatisak rà soát lại đội hình, chiến thuật trước lúc bước vào AFC Champions League 2022.

Vừa qua, AFC (LĐBĐ châu Á) đã ủy nhiệm cho nhiều đoàn cán bộ đến làm việc với Hoàng Anh Gia Lai và sân Thống Nhất để tìm hiểu về sân thi đấu chính thức, sân tập của các CLB (Phú Thọ, quận 8, Quân khu 7), hệ thống quảng cáo, y tế, khách sạn… Ba ngày trước lúc vòng đấu bảng diễn ra, AFC sẽ có đợt kiểm tra lần cuối về toàn bộ công tác tổ chức.

Hoàng Anh Gia Lai chuẩn bị như thế nào cho AFC Champions League 2022? Hoàng Anh Gia Lai chuẩn bị như thế nào cho AFC Champions League 2022?

TTO - Từ ngày 16-4 đến 1-5, CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) sẽ thi đấu tại bảng H AFC Champions League 2022 trên sân Thống Nhất.

S.H
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận