Thứ 7, ngày 13 tháng 8 năm 2022

Adrian Anh Tuấn mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2021

24/04/2021 09:48 GMT+7

TTO - Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn từng góp mặt trong 4 mùa của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam (Vietnam International Fashion Week) với hàng trăm mẫu thiết kế ấn tượng, sẽ đảm nhận vị trí mở màn cho chương trình năm nay.

Adrian Anh Tuấn mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2021 - Ảnh 1.

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn trong buổi trình làng bộ sưu tập ‘Đào’

Chương trình Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam sẽ quay trở lại từ ngày 27 đến 30-5 tại TP.HCM. Với thông điệp Make A Change - Hãy tạo sự thay đổi, sự kiện sẽ do nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn đảm nhận vị trí mở màn chương trình.

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn không còn xa lạ với giới mộ điệu thời trang. Tính đến thời điểm này, anh đã 4 lần góp mặt trong chương trình Vietnam International Fashion Week. Trong đó, có 2 lần vào năm 2019, 2020, anh đảm nhận vị trí kết màn trong đêm bế mạc Vietnam International Fashion Week.

Bà Trang Lê - chủ tịch Vietnam International Fashion Week kiêm chủ tịch Hiệp hội Các nhà thiết kế thời trang Đông Nam Á - chia sẻ lý do lựa chọn Adrian Anh Tuấn mở màn vì anh là một trong những nhà thiết kế tài năng, đã gắn bó với Vietnam International Fashion Week từ những mùa đầu tiên.

Năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, thời gian tổ chức chương trình diễn ra trễ hơn so với mọi năm.

Adrian Anh Tuấn mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2021 - Ảnh 2.

Adrian Anh Tuấn giới thiệu bộ sưu tập ‘All the Lovers’ tại ‘Vietnam International Fashion Week 2015’

Sau 11 mùa tổ chức, Vietnam International Fashion Week được giới chuyên môn đánh giá cao. Đây là tuần lễ thời trang lớn của Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, đứng thứ 4 châu Á, sau tuần lễ thời trang tại Tokyo, Seoul và Shanghai.

Vietnam International Fashion Week không chỉ là nơi tôn vinh những mẫu thiết kế đặc sắc của các nhà thiết kế trong và ngoài nước mà còn là điểm hẹn văn hóa cho thời trang Việt Nam, giúp nâng tầm vị thế của thời trang Việt Nam trên bản đồ thời trang thế giới.

Trước sự kiện chính thức của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2021, ngày 25-4, tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza sẽ diễn ra buổi tuyển chọn người mẫu trình diễn.

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn, quán quân Vietnam’s Next Top Model Hương Ly, á quân Vietnam’s Next Top Model Thùy Dương, á quân The Face Vietnam Quỳnh Anh sẽ ngồi ghế tuyển chọn.

Từ ngày 26 đến 30-5 sẽ diễn ra cuộc thi The Best Street Style trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam.

Adrian Anh Tuấn mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2021 - Ảnh 3.

Adrian Anh Tuấn trình làng bộ sưu tập ‘Yên’ tại ‘Vietnam International Fashion Week 2019’

1

Adrian Anh Tuấn rất linh hoạt và sáng tạo cho ra đời những sản phẩm phụ kiện thời trang đi kèm

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn tốt nghiệp Học viện thời trang quốc tế Kalawin - Esmod Guerre Lavigne tại Bangkok, Thái Lan.

Anh có gần 15 năm gắn bó với thời trang. Anh đã giới thiệu đến công chúng gần 100 bộ sưu tập trong các chương trình thời trang lớn được tổ chức trong và ngoài nước.

Những mẫu thiết kế của anh với kỹ thuật độc đáo, đường cắt nâng niu cơ thể, mang đến sự thoải mái, tự tin cho người mặc.

Các bộ sưu tập của anh luôn sáng tạo, nắm bắt được xu hướng thời trang như Đào, Yên, Kẻ mộng mơ, Hiệu ứng những cánh bướm... để lại ấn tượng trong lòng công chúng.

Thời trang đường phố Thời trang đường phố 'độc lạ' tại Vietnam International Fashion Week

TTO - Thời trang đường phố luôn là chủ đề được yêu thích nhất tại các Tuần lễ thời trang trên thế giới.

HOÀI PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận