09/10/2017 11:57 GMT+7

Action Launcher thay đổi giao diện tương tự Pixel 2 trong bản cập nhật mới nhất

THÁI CƯỜNG
THÁI CƯỜNG

TTO - Action Launcher là một trong những launcher phổ biến nhất được nhiều người sử dụng. Trong bản cập nhật mới nhất, ứng dụng này đã thay đổi giao diện thanh tìm kiếm với phong cách tương tự như giao diện Google Pixel 2.

Action Launcher thay đổi giao diện tương tự Pixel 2 trong bản cập nhật mới nhất - Ảnh 1.

Google vừa thay đổi chút đỉnh trong giao diện Pixel 2 và Pixel 2 XL. Theo đó, thanh tìm kiếm được di chuyển xuống dưới và các biểu tượng ứng dụng nằm bên trên. Thông tin thời tiết ở ​​trên cùng của màn hình đã biến mất. Thay vào đó là một tiện ích mới cho phép bạn truy cập nhanh "trong nháy mắt" vào tình hình thời tiết và các sự kiện sắp tới của bạn.

Giao diện này không khác gì so với phiên bản 29 mới vừa được cập nhật của Action Launcher. Sau khi tải về, bạn nhấn vào phần cài đặt trong Action Launcher, chọn Quickbar, chọn Style, rồi chọn Search box (dock) để kích hoạt.

Khi đó, bạn có thể chọn màu sắc của thanh Quickbar (nhờ tính năng Quicktheme tiện dụng), chỉnh sửa bố cục và thậm chí chọn kích thước tùy chỉnh. Bạn có thể chọn giữ nguyên khung tìm kiếm hoặc thu gọn nó vào một góc.

Ngoài ra, phiên bản mới này còn kèm theo logo "G" biểu trưng của Google, giống như bạn thấy trên Pixel 2.

Action Launcher thay đổi giao diện tương tự Pixel 2 trong bản cập nhật mới nhất - Ảnh 2.

Action Launcher phiên bản 29 hiện đã có mặt trên Play Store và bạn có thể truy cập ngay để tải về bản cập nhật mới nhất.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận