Thông tin dịch vụ

Acer Việt Nam phát động chiến dịch 'Tập thể thao - Trao laptop'

16/09/2021 15:31 GMT+7

Acer Việt Nam và tổ chức Passerelles numériques Việt Nam (PNV) đã phát động chiến dịch 'Tập thể thao - Trao laptop'.

Acer Việt Nam và tổ chức Passerelles numériques Việt Nam (PNV) đã phát động chiến dịch "Tập thể thao - Trao laptop".

Acer Việt Nam phát động chiến dịch Tập thể thao - Trao laptop - Ảnh 1.

Chiến dịch “Tập thể thao - Trao laptop” đầy ý nghĩa - Ảnh minh họa năm 2020

Để cổ vũ tinh thần tất cả mọi người ở nhà chống dịch, khuyến khích nâng cao sức khỏe, thông qua đó cũng góp phần hỗ trợ cho các bạn sinh viên gặp khó khăn về thiết bị học tập.

Dịch COVID-19 đã khiến cho việc tiếp cận với giáo dục trở nên khó khăn hơn bao giờ hết, hầu hết học sinh sinh viên buộc phải chuyển đổi sang hình thức học trực tuyến để đảm bảo an toàn. Chính điều này đã dẫn đến sự thiếu thốn về công cụ học tập như laptop khiến cho việc tìm tới con chữ, nâng tầm kiến thức của nhiều người càng trở nên thử thách hơn.

Với mỗi bài đăng chiến dịch "Tập thể thao - Trao laptop" trên Facebook hoặc Instagram từ cộng đồng, người tham gia sẽ đóng góp 300.000 đồng vào Quỹ máy tính ước mơ, đồng hành cùng Acer trao tặng 30 chiếc máy tính cá nhân (laptop) cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại PNV.(*)

Để tham gia chiến dịch "Tập thể thao - Trao laptop", các bạn chỉ cần thực hiện những bước đơn giản sau:

- Hãy lưu lại những khoảnh khắc khi bạn đang chăm chỉ tập thể dục đẩy lùi COVID-19 dưới dạng hình ảnh hoặc video.

- Chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa này lên Facebook hoặc Instagram cá nhân và để chế độ công khai từ ngày 15 đến hết ngày 30-9.

- Sử dụng hashtag #tapthethaotraolaptop #PNV #Acer

- Khuyến khích tag thêm 3 người bạn vào trong bài viết để cùng nhau lan tỏa chương trình.

Thông qua chiến dịch này, hy vọng các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại Passerelles numériques Vietnam sẽ có thiết bị để học tập, rèn luyện kiến thức lập trình và những kỹ năng nghề nghiệp.

Là tổ chức phi chính phủ của Pháp thành lập từ 2010, Passerelles numériques Việt Nam (PNV) hoạt động với sứ mệnh khai phá tiềm năng của các thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

Hàng năm, PNV mở khóa đào tạo công nghệ thông tin miễn phí kéo dài 3 năm cho các thanh niên nghèo từ 18-23 tuổi ở miền Trung Việt Nam với toàn bộ chi phí đào tạo, ăn ở, và sinh hoạt đều được tài trợ bởi PNV.

Sứ mệnh của tổ chức là hỗ trợ các em có việc làm, qua đó giúp các em và gia đình thoát khỏi đói nghèo một cách bền vững, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội chung của đất nước.

Acer Việt Nam phát động chiến dịch Tập thể thao - Trao laptop - Ảnh 2.

Các bạn sinh viên PNV chia sẻ máy tính để học lập trình tại ký túc xá

Cùng hợp tác với PNV, Acer tin rằng những hoạt động này sẽ chắp cánh ước mơ cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại PNV. Hãy cùng PNV và Acer Việt Nam "Tập thể thao - Trao laptop" mang đến cơ hội được học tập đầy đủ hơn cho các bạn sinh viên tại đây.

(*) Thông qua các bài đăng chia sẻ, Acer mong muốn đóng góp 300 triệu đồng, tương đương 30 máy tính cá nhân.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận