29/06/2023 21:30 GMT+7

Acecook Việt Nam 'tiếp sức người tiêu dùng'

Ngày 29-6, Công ty CP Acecook Việt Nam tổ chức chương trình “Tiếp sức người tiêu dùng” thông qua việc áp dụng ưu đãi đối với các sản phẩm mì gói Hảo Hảo và phở Đệ Nhất.

Họp báo chương trình Tiếp sức người tiêu dùng của công ty Acecook Việt Nam - Ảnh: MINH HUỲNH

Họp báo chương trình Tiếp sức người tiêu dùng của công ty Acecook Việt Nam - Ảnh: MINH HUỲNH

Theo đó, từ tháng 7 đến tháng 9, hãng mì đến từ Nhật Bản sẽ khuyến mãi giảm giá đối với sản phẩm mì gói nhãn hiệu Hảo Hảo và các sản phẩm Phở Đệ Nhất hương vị Phở bò, Phở gà.

Ông Kaneda Hiroki, tổng giám đốc Công ty Acecook Việt Nam - cho biết chương trình được triển khai trên toàn quốc, đặc biệt hướng đến người tiêu dùng của Hảo Hảo đã luôn sử dụng sản phẩm của công ty.

"Với tình hình kinh tế còn nhiều diễn biến phức tạp như hiện nay, người tiêu dùng sẽ không hoặc khó có thể mua được nhiều sản phẩm của chúng tôi, ngay cả khi thật sự có nhu cầu. Với chương trình này, người dân có khả năng sẽ mua được nhiều sản phẩm của Hảo Hảo để sử dụng hơn.

Acecook Việt Nam "tiếp sức người tiêu dùng" - Ảnh: MINH HUỲNH

Acecook Việt Nam "tiếp sức người tiêu dùng" - Ảnh: MINH HUỲNH

Chúng tôi cũng mong muốn thông qua chương trình bày tỏ lòng biết ơn đối với người tiêu dùng. Acecook Việt Nam đã thành lập được 30 năm, trong 30 năm đó đã nhận được sự ủng hộ và giúp sức từ người dân, đặc biệt người dân sử dụng Hảo Hảo. Giờ đây chúng tôi muốn tiếp sức lại cho người tiêu dùng", ông Kaneda nhấn mạnh.

Cũng theo đại diện đơn vị này, giá bán khuyến nghị trên toàn quốc trong chương trình cụ thể như sau:

STT

Sản phẩm

Giá bán khuyến nghị

trong thời gian diễn ra

chương trình

1

Mì Hảo Hảo hương vị Tôm chua cay

4,000VNĐ/gói

2

Mì Hảo Hảo hương vị Lẩu Kim chi Hàn Quốc

4,000VNĐ/gói

3

Mì Hảo Hảo hương vị Sa tế hành tím

4,000VNĐ/gói

4

Mì Hảo Hảo hương vị Sườn heo tỏi phi

4,000VNĐ/gói

5

Mì Hảo Hảo hương vị Gà vàng

4,000VNĐ/gói

6

Mì Hảo Hảo hương vị Chay hương vị rau nấm

4,000VNĐ/gói

7

Mì Hảo Hảo - Mì xào hương vị Tôm hành

4,000VNĐ/gói

8

Mì Hảo Hảo - Mì xào hương vị Tôm xào chua ngọt

4,000VNĐ/gói

9

Mì Hảo Hảo - Mì xào hương vị Hải sản đậm vị Việt

4,000VNĐ/gói

10

Phở Đệ Nhất hương vị Phở bò

7,500VNĐ/gói

11

Phở Đệ Nhất hương vị Phở gà

7,500VNĐ/gói

Chương trình khuyến mãi đối với các sản phẩm mì gói của nhãn hiệu Hảo Hảo trên sẽ áp dụng cho các lô hàng xuất kho từ công ty này trong khoảng thời gian từ ngày 1-7 đến 30-9.

Đối với sản phẩm Phở Đệ Nhất hương vị Phở bò và hương vị Phở gà trong bảng trên, sẽ áp dụng cho các lô hàng xuất kho từ công ty này trong khoảng thời gian từ ngày 3-7 đến 30-9.

Theo ông Kaneda Hiroki, với đặc điểm hội tụ các yếu tố tiện lợi, bảo quản lâu, hương vị đa dạng và giá bán hợp lý, mì ăn liền đang ngày càng khẳng định vai trò của mình đối với việc tích trữ lương thực của người dân, ngay cả trong thời kỳ khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh cũng như xu hướng tiết kiệm chi tiêu trong giai đoạn phục hồi kinh tế hiện tại.

Nhân viên ACV bài trí kệ mì - Ảnh: MNH HUỲNH

Nhân viên ACV bài trí kệ mì - Ảnh: MNH HUỲNH

"Là một nhà sản xuất mì ăn liền hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn ý thức rằng doanh nghiệp mình cần phải có trách nhiệm đồng hành cùng xã hội. Vì thế, với quyết định điều chỉnh giảm giá các sản phẩm đang được ưa chuộng, chúng tôi kỳ vọng sẽ góp phần giúp người dân tối ưu tài chính. Đồng thời, khẳng định, các sản phẩm của công ty luôn đảm bảo chất lượng, an toàn, an tâm.

Chúng tôi cũng rất mong các nhà cung cấp, đối tác kinh doanh, các điểm bán hàng, các cơ quan truyền thông ủng hộ và hỗ trợ để tất cả người tiêu dùng Việt Nam đều được tiếp cận thông tin và mua được các sản phẩm trong chương trình ưu đãi với mức giá như chúng tôi khuyến nghị", tổng giám đốc Acecook Việt Nam chia sẻ.

Hảo Hảo là thương hiệu mì ăn liền "quốc dân" được hàng triệu người Việt Nam qua nhiều thế hệ yêu thích. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, với sự điều hành, hỗ trợ và giám sát liên tục, tỉ mỉ của chính nguồn nhân lực Nhật Bản cùng đội ngũ nhân sự người Việt được đào tạo bài bản tại Acecook.

Đó là những "bảo chứng" cho chất lượng của mỗi gói mì Hảo Hảo từ nhà máy đến khách hàng.

Phở Đệ Nhất được lấy ý tưởng từ một trong những món ăn đặc trưng nhất, biểu tượng cho nền ẩm thực Việt Nam - Phở.

Trong mỗi gói Phở Đệ Nhất, từng sợi phở mềm dai, dẻo ngọt, hòa quyện cùng nước súp cốt thịt thơm ngon, đậm chất tinh hoa từ các gia vị phở truyền thống. Sự kết hợp hài hòa, tinh tế này giúp khách hàng có thể thưởng thức tô phở "ngon như phở quán" dù ở nhà hay bất cứ nơi đâu.

Với giá trị cốt lõi 3 chữ Happy: Hạnh phúc cho người tiêu dùng, hạnh phúc cho xã hội và hạnh phúc cho CBCNV cùng người nhà, Công ty Acecook Việt Nam cam kết luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, ổn định thị trường, đồng hành cùng các hoạt động cứu trợ và đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên