Thứ 2, ngày 8 tháng 8 năm 2022

Thông tin dịch vụ

ACA chiêu sinh chương trình song ngữ khóa đầu tiên tại TP Cần Thơ

07/07/2022 17:00 GMT+7

Trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông (TH-THCS-THPT) Song ngữ Aston (ACA) thành lập với giá trị giáo dục hiện đại được kế thừa và phát triển theo chuẩn Hoa Kỳ. ACA đang chiêu sinh niên khóa đầu tiên cho năm học 2022-2023.

ACA chiêu sinh chương trình song ngữ khóa đầu tiên tại TP Cần Thơ - Ảnh 1.
ACA chiêu sinh chương trình song ngữ khóa đầu tiên tại TP Cần Thơ - Ảnh 2.

Từ hệ thống Trung tâm Anh ngữ Aston

Tập đoàn Giáo dục Aston - Aston Educational Group Limited (AEG) được thành lập vào năm 1996 tại Mỹ.

ACA chiêu sinh chương trình song ngữ khóa đầu tiên tại TP Cần Thơ - Ảnh 3.

Thầy và trò ở Trung tâm Anh ngữ Aston

Với hệ thống hơn 100 trường học, trung tâm, chương trình trao đổi và doanh nghiệp tại Mỹ và Châu Á, AEG được biết đến là một tập đoàn giáo dục quốc tế chuyên nghiệp cung cấp các chương trình K-12, chương trình ngôn ngữ, du lịch giáo dục và dịch vụ du học chất lượng cao trên khắp thế giới.

ACA chiêu sinh chương trình song ngữ khóa đầu tiên tại TP Cần Thơ - Ảnh 4.

Một chuyến du lịch học tập ngắn hạn tại Mỹ của học viên Trung tâm Anh ngữ Aston

Tính đến thời điểm hiện tại, AEG đã cung cấp dịch vụ giáo dục cho hơn một triệu học sinh, cung cấp các chương trình học từ mẫu giáo đến lớp mười hai (K-12) cho học sinh ở châu Mỹ và châu Á và đưa hàng ngàn học sinh tham gia các chuyến du lịch giáo dục trên khắp thế giới, đặc biệt đến Mỹ. Nhiều học sinh AEG đã đậu vào các trường đại học thuộc top 20 hàng đầu của Mỹ.

Với định hướng muốn giúp các học sinh quốc tế được phát triển ngôn ngữ tiếng Anh tốt nhất, AEG đã không ngừng mở rộng phát triển thị trường sang châu Á.

ACA chiêu sinh chương trình song ngữ khóa đầu tiên tại TP Cần Thơ - Ảnh 5.

Một chuyến du lịch học tập ngắn hạn tại Mỹ của học viên Trung tâm Anh ngữ Aston

Tập đoàn Giáo dục Aston đã quyết định mở rộng hoạt động ở các thành phố lớn tại Việt Nam, đào tạo ngôn ngữ tiếng Anh cho học sinh từ 4 tuổi đến 18 tuổi. Sự ra đời của Aston Việt Nam vào năm 2008 đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong định hướng này.

Đến Trường TH-THCS-THPT Song ngữ Aston-American Collegiate Academy (ACA)

ASTON Việt Nam

Năm 2008: thành lập Trung tâm Anh ngữ Aston tại thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2014: thành lập Trung tâm Anh ngữ Aston tại thành phố Cần Thơ.

Năm 2020: thành lập Trường Mầm non Song ngữ Hoa Kỳ AEG tại thành phố Cần Thơ.

Năm 2021: thành lập Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Song ngữ Aston (ACA) tại thành phố Cần Thơ.

Sau 12 năm hình thành và phát triển hệ thống các Trung tâm Anh ngữ kế thừa nền giáo dục hiện đại từ hệ thống giáo dục Hoa Kỳ, năm 2020, Trường Mầm non Song ngữ Hoa Kỳ thuộc Tập đoàn Giáo dục Aston (AEG) đã ra đời tại thành phố Cần Thơ.

AEG hiện là một trong những trường có điều kiện về cơ sở vật chất và phương pháp giáo dục hiện đại được phụ huynh ở TP Cần Thơ và các tỉnh trong khu vực ĐBSCL tin tưởng gởi con trẻ.

Tiếp nối thành công này, năm 2022, Trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông (TH-THCS-THPT) Song ngữ Aston (ACA) được thành lập và tự hào là "ngôi nhà thứ 2" của học sinh từ cấp TH đến THPT với giá trị giáo dục hiện đại được kế thừa và phát triển theo chuẩn Hoa Kỳ.

Thừa hưởng thế mạnh về chương trình K-12 và tiếp nối những thành công của Aston Educational Group, ACA được thành lập với mục tiêu giáo dục toàn diện các cấp học.

ACA đẩy mạnh mục tiêu phát triển bền vững với phương châm "Văn hóa Việt Nam, Tầm nhìn Quốc tế". Trường Song ngữ Aston được xây dựng theo mô hình Giáo dục thế kỷ 21 về mọi mặt, gắn kết học sinh với cộng đồng và đào tạo nên những công dân toàn cầu hội tụ đầy đủ Đạo đức - Trí tuệ - Nghị lực để hội nhập và cạnh tranh trong môi trường quốc tế.

ACA chiêu sinh chương trình song ngữ khóa đầu tiên tại TP Cần Thơ - Ảnh 7.

Với mô hình hiện đại, chương trình học chất lượng cao, phương pháp dạy học tiên tiến, môi trường học đạt chuẩn quốc tế, ACA hy vọng sẽ mang đến cơ hội tiếp cận với xu thế giáo dục toàn cầu để thế hệ trẻ Việt Nam mãi mãi vươn cao.

TRƯỜNG TH, THCS & THPT SONG NGỮ ASTON
ĐC: Số 7 Lý Thái Tổ, P. Hưng Phú, Q. Cái Răng, TP Cần Thơ
ĐT: 02923756888 - Email: aca.cantho@gmail.com
Website: https://www.aca-school.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/truongsongnguaston
Zalo OA: https://zalo.me/3415290026755954375

T.D.V - XUÂN QUYÊN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận