Chủ nhật, ngày 22 tháng 5 năm 2022

thông tin doanh nghiêp

AB InBev tài trợ học bổng cho trẻ em mồ côi do COVID-19

01/12/2021 17:00 GMT+7

Đại dịch COVID-19 đã cướp đi rất nhiều sinh mạng, khiến cho nhiều trẻ em bỗng dưng mồ côi, không còn hơi ấm mẹ cha.

Trong bối cảnh xót xa và với tinh thần kết nối vì một thế giới tốt đẹp hơn, ngày 30-11 vừa qua, AB In Bev đã tài trợ học bổng "Cùng em đến trường" với sự quan tâm đặc biệt nhằm hỗ trợ chăm sóc các em trong thời gian này.

AB InBev tài trợ học bổng cho trẻ em mồ côi do COVID-19 - Ảnh 1.

Công ty TNHH Bia Anheuser-Busch InBev Việt Nam (AB InBev) chung tay góp sức cùng với Hội chữ thập đỏ thị xã Bến Cát tài trợ học bổng cho 38 trẻ em mồ côi do COVID-19

Sau làn sóng đại dịch lần thứ 4, hàng nghìn trẻ em đã rơi vào hoàn cảnh mồ côi, mất đi sự yêu thương, quan tâm, chăm sóc của cha mẹ, người thân… Hơn lúc nào hết, các em rất cần sự quan tâm đặc biệt, hỗ trợ chăm sóc trong thời gian dài.

Nỗi đau mất cha mẹ, người thân đối với các em nhỏ là quá lớn, không thể bù đắp được. Đặc biệt là trẻ em ở các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, khi mất đi trụ cột gia đình thì cuộc sống càng bấp bênh, tương lai phải đối mặt với nhiều thử thách. Đầu tiên để các em có thể trở lại cuộc sống hàng ngày, được đến trường đã là một sự khó khăn bên cạnh những trở ngại về tâm lý mất đi người yêu thương.

Hưởng ứng lời kêu gọi của các tổ chức uy tín về việc tạo thêm nguồn lực tài chính cho các em, cũng như là cam kết hỗ trợ về vật chất lẫn tinh thần đoàn kết để cả nước vượt qua khó khăn trong cuộc chiến chống đại dịch, Công ty TNHH Bia Anheuser-Busch InBev Việt Nam (AB InBev) chung tay góp sức cùng với Hội chữ thập đỏ thị xã Bến Cát và Đoàn thanh niên thị xã Tân Uyên tài trợ học bổng "Cùng em đến trường" cho 47 trẻ em mồ côi do COVID-19 với mỗi phần học bổng trị giá 10.000.000 VND.

Những trẻ em mồ côi do COVID-19, mỗi em một hoàn cảnh khó khăn khác nhau, rất nhiều em là con em của những gia đình lao động nghèo, đặc biệt khó khăn. Hơn lúc nào hết, các em cần nhận được sự yêu thương, san sẻ từ cộng đồng và xã hội để sớm vượt qua mất mát, ổn định cuộc sống và vươn lên trở thành những người có ích trong xã hội.

Ông Trương Văn Toàn, giám đốc Pháp lý, Đối ngoại và Truyền thông công ty TNHH Bia Anheuser-Busch InBev

AB InBev tài trợ học bổng cho trẻ em mồ côi do COVID-19 - Ảnh 4.

Ông Trương Văn Toàn (giám đốc Pháp lý, Đối ngoại và Truyền thông công ty TNHH Bia Anheuser-Busch InBev) và bà Đinh Ngọc Thúy Vy (Phụ trách truyền thông) trao học bổng cho trẻ em mồ côi tại thị xã Tân Uyên.

Với hoạt động này, đại diện phía AB InBev, ông Trương Văn Toàn - giám đốc Pháp lý, Đối ngoại và Truyền thông chia sẻ: "AB InBev Việt Nam mong muốn lan tỏa tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, nhằm tạo ra sự cộng hưởng có ý nghĩa cho những người dân Việt Nam, đặc biệt là những trẻ em ở những nơi khó khăn như thị xã Tân Uyên và Bến Cát. Đây chính là những hoạt động minh chứng cho mục tiêu kết nối mọi người đến gần nhau hơn vì một thế giới tốt đẹp hơn của chúng tôi."

Anheuser-Busch InBev Việt Nam một lần nữa lại siết chặt tay cùng các tổ chức uy tín, không chỉ là góp về mặt tài chính mà còn là cùng nhau hỗ trợ, tạo nên sự yên tâm cho người Việt Nam được chăm sóc sức khỏe tốt nhất trong tình hình đại dịch phức tạp như hiện nay.

Thành lập năm 1366, Anheuser-Busch InBev (viết tắt là AB InBev) có trụ sở tại Leuven (Bỉ) và chi nhánh tại nhiều quốc gia, cùng đội ngũ 170.000 nhân viên trên toàn cầu.

Anheuser-Busch InBev hiện sở hữu hơn 630 nhãn hiệu bia phủ sóng khắp 150 quốc gia. Công ty nằm trong Top 5 tập đoàn FMCG trên toàn thế giới.

Nhãn hiệu đã có mặt tại Việt Nam bao gồm Budweiser®, Hoegaarden®, Beck’s®, Leffe®, Corona® và Stella Artois®.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận